เปิดตัวสื่อดิจิตอลตัวช่วยในการหางานให้กับนักศึกษาจบใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday March 28, 2012 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--โพสต์ พับลิชชิง ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษา ร่วมฟังเสวนาการผลิตบัณฑิตคุณภาพ สู่ตลาดงาน โดยผศ.นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) ภายในงานเปิดตัวเว็บไซต์ ?M2Fjob.com คลิกง่าย... ได้งาน? ในวันที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 13.30 น. ? 15.30 น. ณ บริเวณ Fashion zone ชั้น 1ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยถึงกลยุทธ์และช่องทางในการหางานของคนรุ่นใหม่ โดย เต๋อ-ฉันทวิทย์ ธนะเสวี พระเอก 100 ล้านจากภาพยนตร์ ATM เออรัก..เออเร่อ และ เชฟสาวอินดี้ ฝ้ายฟู-ภัทรานวัช แห่งรายการครัวอินดี้ ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้สื่อดิจิตอล ค้นหาตำแหน่งงานที่ทันสมัยเหมาะสำหรับนิสิต นักศึกษา และคนรุ่นใหม่ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของ "คนหางาน" และ "บริษัทที่ต้องการหาคน" ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของผู้ที่จบการศึกษาที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปี ผู้สนใจเข้าไปคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.M2Fjob.com ติดต่อ: นายวุฒิชัย วงค์ษาสิงห์ AVP-Product Management / Post Digital Department บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) โทร 02-2403700 ต่อ 1920 e-mail: wuthichaiw@bangkokpost.co.th