โอ พี พี โอ ไทย จัดงานเปิดตัวมือถือ OPPO FIND 3

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 28, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--โอพีพีโอ ไทย บริษัท โอ พี พี โอ ไทย จำกัด ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ OPPO รุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม จัดเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ OPPO FIND 3 พร้อมชมภาพยนตร์โฆษณาที่มี ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกในเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2555 เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 1 ZONE A เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยมี คุณ ซู ยี่ แดน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอ พี พี โอ ไทย จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมร่วมชมบูธสินค้าและสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ? 11 เมษายน 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00 -20.00 น. กำหนดการ 13.00 - 13.45 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน 13.45 - 13.55 น. พิธีกร คุณ(ซี ) ฉัตรปวีร์ ตรีชัชวาลวงศ์ กล่าวเปิดงาน 13.55 - 14.20 น. Fashion Show จากดาราชื่อดัง สมาร์ท กฏษฎา, พิตต้า ณ พัทลุง, ณัฐ เดชะปัญญา , นุ้ย เกศริน 14.20 - 14.30 น. คุณ ซู ยี่ แดน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอ พี พี โอ ไทย จำกัด ประธานขึ้นกล่าวถึงบริษัทฯ และผลิตภัณฑ์ OPPO FIND 3 14.30 - 14.35 น. ประธานจับรางวัลให้กับผู้โชคดี 2 รางวัล 14.35 - 14.40 น. ถ่ายรูปบนเวทีร่วมกัน ประธาน ผู้บริหาร นักแสดง ถ่ายภาพ 14.40 - 15.00 น. สื่อมวลชน สัมภาษณ์ ผู้บริหาร พบกับโปรโมชั่นพร้อมกิจกรรมภายในงาน