ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี "1 ปีผ่านไป ไขข้อข้องใจการใช้ Incoterms 2010"

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ บริษัท ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ จำกัด จัดสัมมนาเรื่อง "1 ปีผ่านไป ไขข้อข้องใจการใช้ Incoterms 2010" ในวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 12.00 - 16.00 น. ที่สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี วิทยากรโดยคุณยุพดี เจริญสุข ผู้ทรงคุณวุฒิจากธนาคารกสิกรไทย จากนั้น จะเป็นการเสวนาโดยผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์มืออาชีพ สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดสัมมนาครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการ และผู้บริหารระดับสูง สามารถนำความรู้จากการสัมนานี้ ไปเป็นประโยชน์ในงานด้านโลจิสติกส์ของท่านได้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาดังกล่าว โดยส่งแบบตอบรับเข้าร่วมสัมมนา (แบบตอบรับ ตามเอกสารแนบ) ส่งกลับมาภายในวันที่ 25 เมษายน 2555 ที่โทรสารหมายเลข 02 689 1287 หรือส่งกลับมาที่ email : activity@leogloballogistics.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมสัมมนา หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ที่ คุณกรรณิกา ฤาไชยคาม โทร. 02 689 1122 ต่อ 446