ไซแมนเทค ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซอฟต์แวร์ระบบป้องกันความปลอดภัยรุ่นล่าสุดในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 6, 2004 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
ครั้งแรกในประเทศไทยที่ผู้ใช้จะมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม ด้วย นอร์ตันแอนตี้ไวรัสเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย นอร์ตันแอนตี้ไวรัสในรูปแบบดีวีดีด้วย นอร์ตันแอนตี้ไวรัสที่ป้องกันและกำจัดผู้บุกรุกนอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004
บริษัทไซแมนเทค มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซอฟต์แวร์ระบบป้องกันความปลอดภัยรุ่นล่าสุด นอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004 ที่เป็นครั้งแรกที่นำเสนอเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วยนวัตกรรมล่าสุดในรูปแบบของดีวีดีฟอร์แมท ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนาและปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันหรือการกำจัดที่ลดความเสี่ยงและอันตรายจากไวรัสต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ภายในงานมร. นอร์แมน โคลห์เบอร์เกอร์, ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และคุณคณากร สุวภาพกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัทไซแมนเทค จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทั้งในด้านประสิทธิภาพและการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้
งานแถลงข่าวดังกล่าวจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2547 (ลงทะเบียนเวลา 10:30 น. และเริ่มแถลงข่าวเวลา 11:00 น.) ณ ห้องมณฑาทิพย์ 2 โรงแรมโฟร์ซีซั่น (โรงแรมรีเจ้นท์เดิม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ) บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านหรือตัวแทนของท่านในวันและเวลาดังกล่าว อนึ่งหากท่านมีคำถามหรือต้องการข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมกรุณาติดต่อผมได้ที่โทรศัพท์ 0 2971 3711 หรือโทรศัพท์มือถือ 0 1751 2294 อีเมล์ suchai@pc-a.co.th
ประชาสัมพันธ์ในนามของบริษัทไซแมทนเทค
กำหนดการงานแถลงข่าวเปิดตัว
นอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2547 10:30 น. ถึง 12:00 น.
10:30 น. ถึง 11:00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11:00 น. ถึง 11:45 น. มีอะไรใหม่ในนอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004
ทำไมนอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004ต้องเป็นดีวีดีฟอร์แมท
นอร์ตันแอนตี้ไวรัส 2004เวอร์ชั่นภาษาไทยจะช่วยผู้ใช้อย่างไร
โดย มร. นอร์แมน โคลห์เบอร์เกอร์
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์
บริษัทไซแมนเทค
11:45 น. ถึง 12:00 น. ถาม-ตอบคำถามจากสื่อมวลชน
12:00 น. ปิดการแถลงข่าว--จบ--
-นท-