ทีเค ปาร์ค ร่วมกับหอภาพยนตร์แห่งชาติ จัดโปรแกรมฉายภาพยนตร์ “100 หนังไทยที่คนไทยควรดู” ทุกวันอาทิตย์

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2005 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
เดือนตุลาคมนี้ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมกับหอภาพยนตร์แห่งชาติ จัดโปรแกรมฉายภาพยนตร์ “100 หนังไทยที่คนไทยควรดู” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น.-18.00 น. ที่ห้องมินิเธียเตอร์ ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2548 ฉายภาพยนตร์เรื่อง “ทองปาน” สร้างโดยนักกิจกรรมสังคม นักข่าวต่างชาติ นักวิชาการ และศิลปินเพลงเพื่อชีวิตในนามกลุ่มอีสานฟิล์ม วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2548 ภาพยนตร์บันทึกเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ 6 ตุลาคม วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2548 อนุทินวีรชน 14 ตุลาคม 2516 เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ และวีรกรรมของเหล่าวีรชนในเหตุการณ์ครั้งนั้น วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2548 ภาพยนตร์ย้อนอดีตที่โด่งดัง และแสนประทับใจ เรื่อง “ทวิภพ” ผลงานของสุรพงษ์ พินิจค้า วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2548 ส่งท้ายเดือนตุลาคมด้วยภาพยนตร์ไทยเรื่อง “พระเจ้าช้างเผือก” ซึ่งสร้างโดย รัฐบุรุษ ปรีดี พนมยงค์
โปรแกรมหนังดีๆ เหล่านี้ ทีเค ปาร์ค จัดมาให้ เพื่อแฟนหนังไทยและผู้ที่มีใจรักในคุณค่าของภาพยนตร์ไทยโบราณ โดยเฉพาะพลาดไม่ได้นะคะ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
สุจินดา แสงนภา อาภาภรณ์--จบ--