สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จัดกิจกรรม Craft & Tea Party เดินหน้า สานสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้า Mercedes-Benz อย่างต่อเนื่อง

ข่าวยานยนต์ Saturday March 31, 2012 20:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เบนซ์ สวนหลวง คุณกฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร บจก.สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ของ บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เรียนเชิญลูกค้าคนพิเศษ ร่วมกิจกรรม "Craft and Tea Party" with Suanluang Auto Haus ให้คุณลูกค้าได้เพลิดเพลินกับ Decoupage Workshop เรียนรู้การทำ iPhone Case และ กล่องใส่ของเอนกประสงค์ กับวิทยากรชื่อดัง คุณ โอ๋ วิไลพร เอี่ยมวุฒิกร พร้อมจิบน้ำชายามบ่าย และ อิ่มอร่อยกับขนมเค้กแสนอร่อย จากร้าน Scoma's เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ ที่ทางสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ได้จัดขึ้น เพื่อมุ่งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ได้ขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย จากเดิมเน้นเฉพาะลูกค้าที่ออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบริษัทฯ มาเป็นกลุ่มลูกค้าที่เข้ามารับบริการยังศูนย์บริการฯด้วยเช่นกัน ติดต่อ: info@benzsuanluang.com