วี. เอ็ม. พี. ซี. ได้ฤกษ์เปิดขายแอสเทรา เรสซิเดนซ์ พระราม 2

ข่าวอสังหา Monday April 2, 2012 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น ทำเลพระราม 2 ยังฮอตไม่เลิก วี. เอ็ม. พี. ซี. น้องใหม่อสังหาฯ ได้ฤกษ์เปิดขาย โครงการแรก แอสเทรา เรสซิเดนซ์ อย่างเป็นทางการ เมษายนนี้ คาดขายหมดไตรมาส 3 พร้อมเตรียมเปิดโครงการใหม่ทำเลเดียวกัน ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ นายปริญญา เธียรวร ประธานกรรมการ บริษัท วี. เอ็ม. พี. ซี. จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ แอสเทรา เรสซิเดนซ์ จะได้กฤษ์เปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี้ โดยในส่วนของบ้านตัวอย่าง ได้สร้างเสร็จเรียบร้อย พร้อมเปิดให้ลูกค้าเข้าชมได้แล้ว ภายใต้คอนเซ็บต์ บ้านที่อยู่ได้ในทุกช่วงอายุของชีวิต โดยนำประสบการณ์จากการเป็นเจ้าของคอนโดให้ต่างชาติเช่าในระดับไฮเอ็น มาปรับใช้กับการบริหารจัดการบ้านเดี่ยวในแนวราบ และคาดว่ากลุ่มโครงการแรกๆของบริษัท จะเน้นทำเลพระราม 2 เป็นหลัก เนื่องจากเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง “ ทำเลพระราม 2 ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับแล้วว่า น้ำไม่ท่วม ทำให้ บ้านและที่ดินในแนวพระราม 2 ยังคงเป็นทำเลทอง การเปิดตัวโครงการแรกของบริษัท และโครงการที่ 2 ในทำเลนี้ เชื่อว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้บริโภคในระดับบน โดยเฉพาะโครงการแรก แอสเทรา เรสซิเดนซ์ ซึ่งถือเป็นโครงการสร้างชื่อของบริษัท โดยเราไม่ใช้เงินกู้จากธนาคารเลย จะใช้วิธีสร้างทีเดียวเสร็จ และขายไปพร้อมๆกับการก่อสร้างเลย ซึ่งเชื่อว่า เมื่อโครงการสร้างเสร็จ จะสามารถปิดยอดขายโครงการได้พอดี ” นายปริญญา กล่าว ทั้งนี้ โครงการ แอสเทรา เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ที่ พระราม 2 ถนนพุทธบูชา ซอย 21-23 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว สไตล์ โมเดิร์น จำนวนจำกัด เพียง 10 หลังเท่านั้น มีแบบบ้านเพียงแบบเดียว ขนาด 3 ชั้นครึ่ง บนพื้นที่ 62 ตารางวาขึ้นไป มีพื้นที่ใช้สอย 365 ตารางเมตร จอดรถได้ 3 คันในร่ม มูลค่าโครงการรวม 140 ล้านบาท ถือเป็นโครงการแรกของบริษัท ในนาม แบรนด์ แอสเทรา สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-874-1200 www.asteraresidence.com สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2956-5276 E-mail : pr@newsperfect.co.th
แท็ก อสังหาฯ