ภาพข่าวบล.ไทยพาณิชย์เปิดแผนกลยุทธ์ ทะยานขึ้นท็อป 3 ภายใน 3 ปี ผนึกความแข็งแกร่งแบงก์แม่ มุ่งเป็น “โบรกเกอร์ที่ทุกคนเลือก”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 3, 2012 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ทีมผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด ร่วมประกาศแผนยุทธศาสตร์ มุ่งก้าวขึ้นท็อป 3 ใน 3 ปี ครองมาร์เก็ตแชร์มากกว่า 5% เน้นผนึกความแข็งแกร่งแบงก์แม่ เจาะกลุ่มลูกค้าธนบดีธนกิจ มุ่งสู่การเป็น “โบรกเกอร์ที่ทุกคนเลือก” พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์หุ้นให้เข้าใจง่าย เข้าถึงนักลงทุนหน้าใหม่ผ่านเครือข่ายสาขาธนาคาร เพิ่มงบลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ป้อนสู่ตลาด พร้อมผลิตบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ป้อนข้อมูลคุณภาพครอบคลุมกลุ่มธุรกิจอย่างมีชั้นเชิง ภาพจากซ้ายไปขวา : นายเกียรติศักดิ์ เจนวิภากุล กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัย, ม.ล.ทองมกุฎ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายกวิล แสงวิเชียร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานตราสารอนุพันธ์, นางบุญทิพย์ กฤตชัยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานค้าหลักทรัพย์