ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 3, 2012 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--นิตยสาร Spa Paradise เมื่อวันที่ 29-30 มีนาคมที่ผ่านมา คุณวัลวลี ตันติกาญจน์ นายกสมาคมสปาสมุย และ นายกสมาคมสปาสมุย ร่วมกับ คุณชัยรัตน์ รัตโนภาส ประธานชมรมสปาพัทยา จัดกิจกรรมดูงานให้กับสมาชิกของสมาคมสปาสมุย เพื่อดูการบริหารการจัดการของสปา แต่ละที่ อาทิ Spa Cenvaree,eforea Spa , Spa Silavadee, The Sunset Park Resort & Spa Pattaya, Wanathara Health Resort & Spa และในกรุงเทพ ที่ The Eight Spa และ Vareena Spa หลังจากที่ดูงานกันเสร็จแล้วมีการประชุมเกี่ยวกับจากจัดตั้ง สมาคมสปาพัทยาและจังหวัดชลบุรี ขึ้นที่ The Glass House ท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ มนฑิรา 029509118 E : info@1sc.co.th F: http://www.facebook.com/spaparadise W: http://www.spaparadisemag.com
แท็ก resort   พัทยา   สมุย   Spa   SET