เทรลเบลเซอร์ ควง โซนิค ไฮไลท์บูธเชฟโรเลต ในมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ Thursday April 5, 2012 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) พร้อมด้วย มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ถ่ายภาพคู่กับเช มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) พร้อมด้วย มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ถ่ายภาพคู่กับเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่น LTZ สีฟ้า Mountain Blue เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ลิตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ภายในบูธเชฟโรเลต ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ซึ่งเปิดตัวสู่สาธารณชนและเปิดให้ลูกค้าจับจองในงานนี้เป็นครั้งแรกในโลก ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานรถกระบะโคโลราโดอันแข็งแกร่ง มาพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง มั่นใจด้วยระบบช่วงล่างด้านหลังอิสระ ดิสก์เบรก 4 ล้อ พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตร และ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อและสี่ล้อ ราคาเริ่มต้นที่ 1,059,000 บาท ถึงรุ่นสูงสุด 1,489,000 บาท มร.มาร์ติน แอพเฟล และมร.อันโตนิโอ ซาร่า ร่วมกันเผยโฉม เชฟโรเลต โซนิค รถยนต์ซับคอมแพกต์รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเผยโฉมครั้งแรกในเมืองไทย หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยเชฟโรเลต ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวและจำหน่ายโซนิคในประเทศไทยอย่างเป็นทางการภายในปีนี้ มร.มาร์ติน แอพเฟล การันตีการออกแบบห้องโดยสารที่โดดเด่นของเชฟโรเลต โซนิค รุ่นแฮทช์แบ็ก ตกแต่งพิเศษ สำหรับข้อมูลด้านเทคนิค และรายละเอียดต่างๆของตัวรถ จะได้รับการเปิดเผยเมื่อเชฟโรเลต โซนิค เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยภายในปีนี้