สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดกิจกรรม “CPRAM Junior Chef - รุ่นลูกหลานสื่อมวลชน”

ข่าวทั่วไป Thursday April 5, 2012 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เครือเจริญโภคภัณฑ์ สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยความร่วมมือจาก บริษัท ซี.พี. ค้าปลีกและการตลาด จำกัด (ซีพีแรม) จัดกิจกรรม “CPRAM Junior Chef - รุ่นลูกหลานสื่อมวลชน” ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้ตระหนักถึง “ความปลอดภัยในอาหาร” จึงจัดให้มีการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน ซึ่งมีทั้งให้การอบรม การสอนทำอาหาร อาทิ ข้าวผัด ซาลาเปา และเบเกอรี่ ฯลฯ ที่ท่านและบุตรหลานจะทำกิจกรรมร่วมกัน ในการนี้นี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนที่สนใจ สามารถนำบุตรหลานของท่านเข้าร่วมกิจกรรม “CPRAM Junior Chef - รุ่นลูกหลานสื่อมวลชน” ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 7.00 — 15.30 น. ณ.ศาลากมลปัญญา บริษัท ซี.พี. ค้าปลีกและการตลาด จำกัด อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทั้งนี้บุตรหลานของท่านจะต้องศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษา ตอนปลาย โดยสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณศศิเพ็ญ ไตรโสภณ และคุณภรธน จันทร์สว่าง สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ โทร 02-625-8130,02-638-2743 หรือส่ง E-Mail ใบสมัครกลับที่ pronthana.c@cp.co.th,prcpgroup@cp.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศศิเพ็ญ ไตรโสภณ,ภรธน จันทร์สว่าง โทร.02-625-8130,02-638-2743 หมายเหตุ มีรถตู้รับ — ส่ง บริเวณลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต การแต่งกาย เสื้อผ้าสวมใส่แล้วทะมัดทะแมง คล่องตัว