สมาคมขี่ม้าโปโลฯ เตรียมส่งทีมนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน 3 รายการใหญ่ที่ประเทศอังกฤษช่วงปลายเดือนนี้

ข่าวกีฬา Wednesday May 12, 2004 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--สมาคมขี่ม้าโปโล
นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางสมาคมฯ ได้จัดส่งทีมนักกีฬาขี่ม้าโปโลในนามทีมคิง เพาเวอร์ เข้าร่วมการแข่งขันขี่ม้าโปโล 3 รายการที่ประเทศอังกฤษในช่วงระหว่าง 16 พฤษภาคม - 6 มิถุนายนนี้
รายการแข่งขันทั้ง 3 รายการ มีดังนี้
1. การแข่งขันนัดการกุศล ชาริตี้ แม็ทช์ ชิงถ้วยพระราชทานจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ที่ สโมสรแฮม โปโล คลับ โดยในแม็ทช์นี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารของอังกฤษ จะทรงร่วมในทีมจากประเทศไทยด้วย โดยนักกีฬาที่จะเข้าแข่งขันในทีมมีเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์, วิชัย รักศรีอักษร, อัยยวัฒน์ รักศรีอักษร และอดอลโฟ กัมบิเอโซ นักโปโลมือหนึ่งของโลก การแข่งขันนี้มีขึ้นในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2547
2. การแข่งขัน คอมมิตตี คัพ จัดขึ้นที่สโมสรการ์ดส์ โปโล คลับ ซึ่งเป็นการแข่งขันนัดแรกที่ทีมจากประเทศไทยเข้าร่วม
3. การแข่งขันรอยัล เบิร์กเชียร์ คัพ จัดขึ้นที่สโมสรรอยัล เบิร์กเชียร์ เป็นการแข่งขันครั้งที่สองของทีมจากประเทศไทย หลังจากที่ครองแชมป์ชนะเลิศมาแล้วเมื่อปี 2546 ที่ผ่านมา โดยอัยยวัฒน์ รักศรีอักษร ดาวรุ่งของวงการโปโลเมืองไทยจะเป็นผู้นำทีมลงแข่งขันเช่นเดียวกันกับปีที่ผ่านมา
สำหรับผลการแข่งขันนั้น จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ระวิวรรณ ไทยสุริโย - ประชาสัมพันธ์สมาคมฯ โทร. 0-2658-0062--จบ--
-นห-