ภาพข่าวเอ อาร์ สนับสนุนภาครัฐแจกหมวกกันน็อคให้ผู้ขับขี่ โครงการ “ขับขี่ปลอดภัย เปิดไฟ-ใส่หมวกไปคอมมาร์ต”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 12, 2004 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
นายพงศ์โพยม วาศภูติ (ที่ 4 จากซ้าย) อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ขับขี่ปลอดภัย เปิดไฟ-ใส่หมวกไปคอมมาร์ต” อย่างเป็นทางการ โดยมีนายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานบริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด เป็นผู้สนับสนุนโครงการฯ ได้มอบหมวกกันน็อค จำนวน 1,000 ใบ ให้กับตัวแทนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อรณรงค์และส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ถูกกฎหมายและกฎจราจร ไปตามเส้นทางทางในเขตกรุงเทพฯ และเชิญชวนประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2004 ซึ่งเป็นงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20-23 พฤษภาคม 2547
ในภาพ : นายพงศ์โพยม วาศภูติ (ที่ 4 ซ้าย),นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ที่ 5 จากซ้าย) นายวินัย กิจโชค (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโครงการสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย, พล.ต.ต มนตรี จำรูญ (ขวาสุด) และนายลิขิต เทอดสถีรศักดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจสื่อและการศึกษา บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด ได้ร่วมกันทำลายหมวกกันน็อคที่ไม่ได้รับมาตรฐาน
Utsanee Ua-ariyasup
Senior Public Relations
Core & Peak Co.,Ltd.
Tel : 0-2439-4600 Ext. 8202
Fax : 0-2861-0675
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
-นห-