พร้อมเปิด โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ติดรถไฟฟ้า ใจกลางสาทร พฤษภาคมนี้

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 9, 2012 20:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ มร.จอห์น เวสโทบี้ ผู้จัดการทั่วไป ยืนยันกำหนดเปิด โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “อีสติน แกรนด์” แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมของกลุ่มอีสตินโฮเต็ลและอีสตินเรสซิเดนซ์ เป็นแห่งแรก ติดรถไฟฟ้า ใจกลางสาทร 2 พฤษภาคมนี้ พร้อมรับจองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยที่ตั้งอันโดดเด่นเอื้อต่อการเดินทางในเมืองหลวงได้อย่างสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ ที่เชื่อมต่อโดยตรงเข้าสู่ตัวโรงแรมฯ ที่จะนำไปสู่ที่ต่างๆ ทั้งย่านธุรกิจใกล้เคียง ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยว และความบันเทิงในไม่กี่นาที โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ จึงพร้อมรองรับทุกความต้องการทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมฯสูง 32 ชั้น ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 390 ห้อง ทุกห้องล้วนได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในแบบโมเดิร์นคลาสสิก เน้นความลงตัวของพื้นที่ใช้สอยให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ ด้วยผนังกระจกสูงจากพื้นถึงเพดานเปิดรับทัศนียภาพอันงดงามของเมืองกรุงเทพฯและแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา “ผมและทีมงานทุกคนตื่นเต้นและมีความพร้อมอย่างมากที่จะได้ต้อนรับแขกของเราในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้” มร.จอห์นกล่าว “กรุงเทพฯเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายและเป็นศูนย์รวมธุรกิจและความบันเทิงมากมาย แต่ด้วยการจราจรที่แออัด รถไฟฟ้าจึงเป็นการเดินทางที่ดีที่สุดในเมืองนี้ เราจึงเลือกที่ตั้งของโรงแรมฯให้อยู่ ณ จุดที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์รวมทางธุรกิจ การพักผ่อน และการคมนาคมอันสะดวกสบาย” มร.อทิลลา เออด้า รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเสริมว่า “เศรษฐกิจของประเทศไทยกำลังฟื้นตัว และโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯถือเป็นส่วนเติมเต็มให้กับกลุ่มอีสตินโฮเต็ลและอีสติน เรสซิเดนซ์ของเรา อีกทั้ง เป็นกลยุทธ์สำคัญในการขยายธุรกิจ ด้วยการเปิดตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าอื่นๆเพิ่มเติม โดยจากการศึกษาพบว่า มีช่องว่างทางการตลาดสำหรับโรงแรมในย่านนี้ ลูกค้าและนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ต้องการพักโรงแรมที่มีบริการที่ยืดหยุ่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน ห้องพักชั้นดี ที่ตั้งเดินทางได้สะดวก แต่ในราคาที่เหมาะสม โรงแรมฯของเราจึงสามารถตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี” ในส่วนของห้องอาหาร โรงแรมฯบริการห้องอาหาร 3 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ บริการบุฟเฟต์นานาติตลอดวัน ห้องอาหารอะซัวร์ เสริฟอาหารเพื่อสุขภาพปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีในแบบเมดิเตอร์เรเนียน และห้องอาหารเชฟแมนให้คุณได้ลิ้มลองอาหารจีนต้นตำรับรสเลิศ นอกจากนี้ โรงแรมฯพร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงและงานประชุม ด้วยห้องสุรศักดิ์แกรนด์บอลรูมที่มีขนาดใหญ่กว้างขวางบนพื้นที่รวม 1,200 ตารางเมตร โดยทุกห้องได้รับการออกแบบให้ได้รับแสงธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน ภายในโรงแรมฯยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตทุกพื้นที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ แฟมิลี่ฟลอร์ ห้องเพลย์รูมสำหรับคุณหนูซึ่งกว้างขวางกว่า 100 ตร.ม. เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ และบิสสิเนสเซ็นเตอร์ เป็นต้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันนี้ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ จึงสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ จองห้องพักราคาพิเศษต้อนรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท สำหรับห้องซุพีเรีย จนถึง 7,000 บาท สำหรับห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท ราคาพิเศษนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ภาษีและค่าบริการแล้ว เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2555 ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ 02 212 3738 หรือ rsvn@eastingrandsathorn.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.eastingrandsathorn.com ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/EastinGrandSathorn ติดต่อ : วันทนีย์ อิศรานุวัตร (ฝน) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารการตลาด dmc@eastingrandsathorn.com โสฬสา พึ่งสุพรรณ (กวาง) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ sprmgr@eastinhotelsresidences.com
แท็ก รถไฟฟ้า