TK ฉลองครบรอบ 40 ปี แจก 40 ล้านบาท

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 10, 2012 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ฐิติกร จำกัด(มหาชน) บริษัท ฐิติกร จำกัด(มหาชน) หรือ TK ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ฉลองใหญ่ครบรอบ 40 ปี แจก 40 ล้าน เช่น รถจักรยานยนต์ iPhone 4S กล้องถ่ายรูป Home Theater โทรทัศน์สี LCD เครื่องซักผ้า ตู้เย็น รวม 800 รางวัล มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท นางสาวปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ TK เปิดเผยว่าในวาระครบรอบ 40 ปี แห่งการก่อตั้ง บมจ.ฐิติกรได้จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยการมอบโชคแก่ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ไปจนถึงสิ้นปี 2555 โดยลูกค้าและร้านค้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อ TK จะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุก ๆ ไตรมาส โดยจะเริ่มจับรางวัลครั้งแรกในเดือนเมษายนนี้ “เราจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าและเจ้าของร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอด 40 ปี” นางสาวปฐมากล่าว กิจกรรมครบรอบ 40 ปีครั้งนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์กับ TK จะได้รับคูปอง 1 ใบ ต่อการอนุมัติสินเชื่อ 1 คัน เพื่อกรอกและส่งมายัง TK และจะมีการจับรางวัลทั้งหมดจำนวน 4 ครั้ง ครั้งที่ 1 วันที่ 4 เมษายน 2555 ครั้งที่ 2 วันที่ 4 สิงหาคม 2555 ครั้งที่ 3 วันที่ 4 ตุลาคม 2555 ครั้งที่ 4 วันที่ 28 ธันวาคม 2555 และสำหรับลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ TK ที่ซื้อ พรบ. กับ TK ในปี 2555 จะได้รับการต่อภาษีให้ฟรี สำหรับการจับรางวัลแต่ละครั้งลูกค้าและผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ มีสิทธิ์ได้รับรางวัลดังนี้ รางวัลที่1 ได้แก่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น PCX 20 รางวัล ๆ ละ 80,000 บาท รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น Scoopy 20 รางวัล ๆ ละ45,000 บาท รางวัลที่ 3 รถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น Wave 20 รางวัล ๆ ละ 43,000 บาท รางวัลที่ 4 โทรศัพท์มือถือ iPhone 4S 20 รางวัล ๆ ละ 22,450 บาท รางวัลที่ 5 กล้องถ่ายรูป Canon-G12 20 รางวัล ๆ ละ 15,000 บาท รางวัลที่ 6 Home Theater Yamaha 20 รางวัล ๆ ละ16,900 บาท รางวัลที่ 7 โทรทัศน์สี Sony 32 นิ้ว LCD 20 รางวัล ๆ ละ 14,000 บาท รางวัลที่ 8 เครื่องซักผ้า LG-10 KG 20 รางวัล ๆ ละ 13,000 บาท รางวัลที่ 9 ตู้เย็นมิตซูบิชิ 8.5 คิว 2 ประตู 20 รางวัล ๆ ละ 12,000 บาท และรางวัลที่ 10 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy 20 รางวัล ๆ ละ 10,000 บาท บมจ.ฐิติกร ก่อตั้งเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2515 เพื่อให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ และตลอดระยะเวลา 40 ปีที่ผ่านมา TK ได้ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไปแล้วกว่า 2,500,000 ราย และ TK ยังสามารถเติบโตอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน 4 ปีซ้อน โดยมีสัดส่วน 80% เป็นสินเชื่อสุทธิที่ปล่อยให้กับรถจักรยานยนต์ 20% เป็นสินเชื่อที่ปล่อยให้กับรถยนต์ “TK มีความเชื่อมั่นว่าตลาดรถจักรยานยนต์ในปีนี้จะสร้างสถิติใหม่ที่มียอดขายสูงถึง 2.1 ล้านคัน และเพื่อเป็นการรองรับการเติบโตในปีนี้ TK ได้เปิดสาขาเพิ่มเติมไปแล้ว 2 สาขาที่ เดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดเพชรบูรณ์ ทำให้เรามีสาขามากถึง 78 สาขา กระจายใน 45 จังหวัดทั่วประเทศ และ TK ยังจะเปิดสาขาเพิ่มเติมอีก 3-4 แห่งในปีนี้ และพร้อมรับพนักงานเพิ่มอีก 350 ตำแหน่ง เพื่อรองรับการเติบโตของตลาด” นางสาวปฐมากล่าว