ข่าวซุบซิบ: มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Media Plus Connection เมื่อหน้าร้อนมาถึง บอสใหญ่บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด อย่าง มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ ก็ไม่รอช้าเตรียมมอบความสดชื่นผ่านสีสันและความเย็น ด้วยตู้เย็น “เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น” ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋และสีสันสุดจี๊ดถึง 7 สี ได้แก่ สีส้ม สีเขียวมะนาว สีชมพู สีแดงเจือส้ม สีแชมเปญ สีดำ และสีเงิน เข้ากับซัมเมอร์ มร.โฟลเคอร์ แอบกระซิบ หากใครสนใจ แวะเวียนไปได้ที่โชว์รูม เฮเฟเล่ สุขุมวิท 64 และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป แถมด้วยราคาพิเศษเพียง 53,900 บาท ตลอดซัมเมอร์นี้เท่านั้น !!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-71719 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th วาสนา มีมงคล / จิราภา ราชาสุธี บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 มือถือ 081-926-6169 / 080-268-8228 อีเมลล์ vm.mediaplusconnection@gmail.com / jr.mediaplusconnection@gmail.com