เฮเฟเล่ มอบความสดชื่นผ่านสีสันและความเย็น รับซัมเมอร์ ด้วย ตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Media Plus Connection บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอผลิตภัณฑ์คลายร้อน รับซัมเมอร์ ด้วย ตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น (Gorenje by Hafele Retro Fridge Freezer Freestanding Collection) ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดทันสมัย สีสันอันสดใสมากถึง 7 สี และประโยชน์ใช้สอยเต็มศักยภาพ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตู้เย็น 1 ประตู ตัวเครื่องทำจากเหล็ก ตัวประตูทำจากพลาสติกและโลหะ มีความจุโดยรวมมากถึง 281 ลิตร มีชั้นกระจกที่ประตู 6 ชั้น ชั้นแช่นม 2 ชั้น และชั้นกระจกในช่องแช่เย็น สามารถปรับระดับได้ 3 ชั้น ซึ่งช่องแช่เย็นสามารถละลายน้ำแข็งเองอัตโนมัติ ที่สำคัญตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น นี้ มีประสิทธิภาพ การประหยัดพลังงานถึงระดับ A+ อีกด้วย ดีไซน์ของตัวตู้เย็นได้รับการผสมผสานระหว่างเส้นสายและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์ที่ดูเรียบง่าย สะอาดตา ลงตัวกับประโยชน์ใช้สอยของผลิตภัณฑ์ ซึ่งความโดดเด่นของ ตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น อยู่ที่สีสันอันสดใสให้คุณเลือกได้ลงตัวกับทุกสไตล์ มากถึง 7 สี ได้แก่ สีส้ม สีเขียวมะนาว สีชมพู สีแดงเจือส้ม สีแชมเปญ สีดำ และสีเงิน ซัมเมอร์นี้ ตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่น จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคลายร้อน มอบความสดชื่น และความสุข ให้คุณตลอดซัมเมอร์ได้อย่างดีเยี่ยม พบกับตู้เย็น เรโทร ฟรีท จาก โกเรนเย บาย เฮเฟเล่ คอลเลคชั่นได้ที่โชว์รูม เฮเฟเล่ สุขุมวิท 64 และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป กับราคาพิเศษเพียง 53,900 บาท ตลอดซัมเมอร์นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-71719 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th วาสนา มีมงคล / จิราภา ราชาสุธี บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด — ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 มือถือ 081-926-6169 / 080-268-8228 อีเมลล์ vm.mediaplusconnection@gmail.com / jr.mediaplusconnection@gmail.com