Gview PowerSupply 80 Plus โฉมใหม่ แบรนด์แรกของไทยมาตรฐานอเมริกา

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 10, 2012 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายพีซี เคสซิ่ง พาวเวอร์ซัพพลาย และอุปกรณ์เกมเมอร์คุณภาพ ภายใต้แบรนด์ ”Gview” (จีวิว) และ “Gentec” (เจนเทค) ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Gview PowerSupply 80 Plus พาวเวอร์ซัพพลายโฉมใหม่ 7 รุ่น ขนาด 300 - 1,000 วัตต์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ตอบสนองความต้องการทุกระดับช่วยประหยัดไฟ-พลังงาน ลดความร้อนในเครื่องคอมพิวเตอร์และยังช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย โดยบรรจุอยู่ในแพ็กเกจที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งมีความหรูหรา แข็งแรงทนทานและไม่ซ้ำใคร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที http://www.hualian.co.th ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับการผลิตภัณฑ์กรุณาติดต่อ รายละเอียดด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด เยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.hualian.co.th คุณภัทธิรา บุรี / คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น หรือ www.facebook.com/GviewThailand โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4510 โทร. 0-2383-3389 โทรสาร 0-2383-3389 Ext. 519 patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com