ฟิลิปส์ เมดดิคอลฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงทิศทางการตลาด พร้อมเซ็นต์สัญญาการซื้อขายเครื่อง MRI กับโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 360 ล้านบาท"

ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2004 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ ซึ่งเป็นแผนกผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ของ ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ ขอเรียน เชิญท่าน หรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว "ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ แถลงทิศทางการ ตลาด พร้อมเซ็นต์ สัญญาการซื้อขายเครื่อง MRI กับโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีมูลค่าสูงสุด ในประเทศไทย"
ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ ได้ตกลงเซ็นต์สัญญากับโรงพยาบาลกรุงเทพ ในการซื้อเครื่อง MRI หรือเครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้ในวงการแพทย์ ซึ่งการ ซื้อเครื่อง MRI ครั้งนี้เป็นสัญญาที่มีมูลค่าสูงสุดของ ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ ประเทศไทย โดยมร. ลี เวง ซอง ผู้อำนวยการส่วนผู้มิภาค ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ อาเซียน และนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ วิทยากร กรรมการอำนวยการใหญ่ กรุงเทพดุสิตเวชการ (โรงพยาบาลกรุงเทพ) จะร่วมให้ข้อมูล
ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ เป็นแผนกผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ ของฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ โดยจัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์และบริการทางการแพทย์ที่รู้จักไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ ฟิลิปส์ มีหลาก หลาย ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับการถ่ายภาพเพื่อใช้ทางการแพทย์ ไปจนถึงเครื่องโทรทัศน์วงจรปิดที่ใช้ตรวจ อาการของผู้ป่วย ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้เพื่ออินเตอร์เฟสกับอุปกรณ์อื่นๆ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี ความปลอดภัยในระดับนานาชาติ
สถานที่: ณ ห้องบอลรูม เอ โรงแรม ปาร์ค นายเลิศ ถ.วิทยุ
กำหนดการ
กิจกรรม: งานแถลงข่าว
"ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ แถลงทิศทางการตลาด พร้อมเซ็นต์สัญญาการซื้อ ขายเครื่อง MRI กับโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งมีมูลค่าสูงสุดในประเทศไทย"
วัน: วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2547
เวลา: 09:30 น- 11:30 น
สถานที่: ห้องบอลรูม เอ โรงแรม ปาร์ค นายเลิศ ถ.วิทยุ
09:30 - 10:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน
10:00 - 10:05 กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน
10:05 - 10:25 แนะนำภาพรวมของแผนกผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ของฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์โดย... มร. ลี เวง ซอง ผู้อำนวย การส่วนผู้มิภาค ฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ อาเซียน
10:25 - 10:30 สรุปโดย... คุณวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ผู้จัดการทั่วไปฟิลิปส์ เมดดิคอล ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย)
10:30 - 10:35 ทำความรู้จักกับเครื่อง Achieva 3.0T
10:35 - 11:00 แนะนำโรงพยาบาลกรุงเทพ และการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้านการรักษาพยาบาล โดย... นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ วิทยากร กรรมการอำนวยการใหญ่ กรุงเทพดุสิตเวชการ (โรงพยาบาลกรุงเทพ)
11:00 - 11:10 พิธีลงนามในสัญญาการซื้อเครื่อง MRI
11:10 - 11:25 ถาม-ตอบ
ต้องการข้อมูลหรือภาพถ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณอรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ หรือ คุณกรรณิกา สายพันธุ์
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 0 2653 2717-9
แฟกซ์ 0 2653 2720
อีเมล ying@spark.co.th หรือ som@spark.co.th--จบ--
-นท-