ภาพข่าวแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จับมือ เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอสังหาฯ ทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวอสังหา Tuesday April 10, 2012 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ดีที ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในนาม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการวางกลยุทธ์ เพื่อการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีน ร่วมกับพากพูม วัลลิสุต ประธานกรรมการ และ นภาลักษณ์ วัยศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุนที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นของประเทศไทย โดยมุ่งเน้นพัฒนาและให้คำปรึกษา ในส่วนการลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีน ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป ได้เป็น ที่ปรึกษาด้านการลงทุนในโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ตลอดจนโครงการอื่นๆ ของ บริษัทแมกโนเลียฯ ที่ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นการขับเคลื่อนครั้งใหญ่ ของวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยในปี 2555