เอ.ดี. ไทม์ ฉีกกฎความชิคด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ “ไม่มีคำว่าสาย - Never Too Late To Be Retro-Chic” ด้วยคอลเลคชันสุดเรโทร o.d.m. “DD129 Mysterious VII”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2012 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) o.d.m. แบรนด์นาฬิกาดิจิตอลสุดล้ำนำเข้าโดย บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “DD129 Mysterious VII” ชูคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ใหม่ล่าสุด “ไม่มีคำว่าสาย - Never Too Late To Be Retro-Chic” โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบย้อนยุคโดนใจในสไตล์เรโทร ปลุกเรื่องราวแห่งความทรงจำดีๆ ในวันเก่าๆ สะท้อนแรงบันดาลใจแก่ผู้สวมใส่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแบบไม่เหมือนใคร โดยตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีลชิ้นเดียวในรูปแบบพีซีเคส ให้ความรู้สึกคลาสสิค และเรียบโก้ บอกเวลาด้วยระบบดิจิตอล และมาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถบอกวันที่สลับกับเวลาเมื่อสะบัดข้อมือ นอกจากนี้ยังสามารถเซ็ทข้อความวิ่งแบบส่วนตัวที่ตรงใจคุณได้ด้วยโปรแกรม “CHAT BOX” แฟชั่นนิสต้าที่สนใจเป็นเจ้าของสามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์ เอ.ดี.ไทม์ ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในราคาเรือนละ 6,250 บาท สำหรับสีทองและสีออลแบล็ค และในราคาเรือนละ 4,550 บาทสำหรับโมเดลหน้าปัดสีต่างๆ ที่ใช้สายสีเงิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.02-276-6700 หรืออีเมล์: info@adtimethailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร. 081-019-1129 ณรรษศรัณย์ ดีประเสริฐ (เจเจ) โทร. 080-064-5464 อีเมล์: pr@montakarnshutt.com/pr@jaytherabbit.com