Next Station…Wakayama - Kobe

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 10, 2012 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--พีเพิลมีเดีย ท่องเที่ยวญี่ปุ่น Next Station...Wakayama-Kobe เป็นหนังสือนำเที่ยว แฝงมุกฮา เป็นผลงานเล่มที่ 2 ของ พญ.ภัทร์ สิทธิการิยกุล หรือ (หมอภัทร์นำเที่ยว) เลือกที่จะเก็บกระเป๋าออกเดินทาง หลีกหนีความวุ่นวายไปยังจังหวัดเล็กๆที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูมิภาคคันไซ คือ วากายาม่า (Wakayama) ยาวไปถึงเมืองโกเบ (Kobe) จังหวัดที่คนส่วนมากและบริษัททัวร์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยไปกัน แต่กลับเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ เช่นเมืองชิราฮาม่า ที่ขึ้นชื่อเรื่องออนเซ็น และหาดทรายที่มีความขาว ไม่แพ้หาดไวกิกิของฮาวาย Adventure World สวนสัตว์กึ่งสวนสนุก ที่เราสามารถเข้าชมสัตว์นานประเภทได้แบบถึงเนื้อถึงตัว แวะชมวิวจิบกาแฟที่ Senjojiki สัมผัสถ้ำลี้ลับของเหล่าโจรสลัดโบราณ และที่ขาดไม่ได้คือ Tore Tore Fish Market ตลาดปลาระดับโลกที่ทั้งสดและสะอาด หนังสือเล่มนี้ยังบอกวิธีการเดินทางระหว่างเมืองและภายในเมือง การดูหรือเลือกตั๋วของบริษัทรถไฟ ที่อาจมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษมากมายทุกเรื่องราวถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงที่จะพาคุณไปตะลุยทุกซอกมุมแบบจัดเต็มทุกวัน สำนักพิมพ์ พีเพิลมีเดีย บุ๊คส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เปิดหน้าต่างอีกบานหนึ่งเพื่อให้ผู้อ่านได้เกิดแรงบันดาลใจอยากออกไปสัมผัสและเห็นความงดงามผ่านสายตาของสองนักท่องเที่ยวคู่รักที่ช่วยเติมเต็มให้ ทริปนี้สนุก และเบิกบานและมีความสุขขณะที่อ่านหนังสือเล่มนี้ หนังสือ “Next Station...Wakayama-Kobe” สามารถหาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th
แท็ก ญี่ปุ่น   tat