‘ดวงดอกไม้’ ซีรีส์งดงาม โดย 3 นักเขียนชั้นนำแห่งพิมพ์คำสำนักพิมพ์

ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2012 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--พิมพ์คำสำนักพิมพ์ พิมพ์คำสำนักพิมพ์ ในเครือบริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด เปิดตัวซีรีส์ชุด ‘ดวงดอกไม้’ โดยมีนักเขียน ปิ่นปินัทธ์ และ อุมาริการ์ มาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจกว่าจะเป็นซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งประกอบด้วยนวนิยาย 3 เล่มคือ ธาดากุสุมา โดย ณารา ปทมาศวรรย์ โดย ปิ่นปินัทธ์ และ สร้อยสะบันงา โดย อุมาริการ์ เรื่องราวของซีรีส์ชุด ‘ดวงดอกไม้’ กล่าวถึงธาดากุสุมา ปทมาศวรรย์ และสร้อยสะบันงา สามสาวผู้งดงามกับเรื่องราวดั่งฝัน ผ่านกาลเวลาสามยุคสมัย บ้านเมืองเปลี่ยนแปลง สังคมจอมปลอม แต่หอมเย้ายวน ภายใต้เงื้อมเงาแห่งเกียรติยศและศักดิ์ศรี พวกเธอล้วนแสวงหาชีวิตที่ใช่ยิ่งกว่าใช่ แม้ทุกย่างก้าวจะเต็มไปด้วยอุปสรรคและขวากหนาม แต่หญิงสาวทั้งสามก็จะก้าวผ่านไปด้วยกำลังใจจากชายหนุ่มผู้ภักดี ผู้มีรักแท้อันเป็นนิรันดร์ โดยภายในงานนี้ คุณประวิทย์ สุวณิชย์ บรรณาธิการบริหาร ซีรีส์ดวงดอกไม้ก็มาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาในการทำนวนิยายชุดนี้ เพื่อนำเสนอเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ของ “แม่” โดยเล่าผ่านผู้หญิง 3 คน โดยใช้ดอกไม้ 3 ชนิดเป็นตัวแทน บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยแฟนคลับทุกรุ่นทุกวัย รวมถึงนักเขียนในเครือสถาพรบุ๊คส์ที่มาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ‘ดวงดอกไม้’ ซึ่งงามพิสุทธิ์และแสนแกร่ง สืบเนื่องมาถึงสามกาลสมัยได้แบ่งบานแล้ว พร้อมที่จะให้ผู้อ่านได้พิสูจน์บนแผงหนังสือทั่วประเทศ งานมีขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2555 ณ Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์