ภาพข่าวห้องอาหาร “อิน เอเชีย” เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดร้านอาหารประจำปี พศ. 2555 โดยนิตยสารไทยแลนด์ แททเลอร์

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 11, 2012 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ห้องอาหาร “อิน เอเชียเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ห้องอาหารแนวคิดใหม่จากเชอราตัน ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ในสุดยอดร้านอาหารในประเทศไทย เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2551 — 2554 จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสาร Thailand Tatler นิตยสารไลฟสไตล์ระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทย จุดประสงค์ของรางวัลนี้ก็เพื่อแสดงให้เห็นว่า ห้องอาหารใด ๆ ก็ตามที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นห้องอาหารที่สามารถนำเสนออาหารที่เลิศรสและปรุงจากส่วนผสมที่มีคุณภาพที่สุดซึ่งในปีนี้ห้องอาหาร “อิน เอเชียห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของเชอราตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับเลือกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีแรกของการเปิดรีสอร์ทเมื่อปี 2551 จนถึงปี 2555 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน “อิน เอเชีย” แสดงถึงความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยอาหารคุณภาพ ไวน์รสเลิศ การบริการที่ดีเยี่ยมและราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ที่ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้อย่างไม่เสื่อมคลาย “ผมรู้สึกภาคภูมิใจในพ่อครัวและพนักงานของเราทุกคนเป็นอย่างมาก รางวัลที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง 4 ปีนี้ แสดงให้เห็นถึงการบรรลุเป้าหมายที่แท้จริง ซึ่งมาจากความพยายามและความร่วมมือประสานใจของพนักงานทุกคน ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับพวกเขา” มร มาร์ติน ไรซ์ ผู้จัดการทั่วไป เชอราตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว รางวัลสุดยอดร้านอาหารในประเทศไทยนี้ ขึ้นอยู่กับการลงคะแนนเสียงประจำปีของผู้อ่านนิตยสาร Thailand Tatler จากห้องอาหารที่เสนอชื่อในแต่ละปี และจะได้รับคัดเลือกเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายและวิพากวิจารณ์จากคณะนักชิมอาหารผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งงานนี้ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากหลายแห่งมาไว้ด้วยกัน อย่างไรก็ตามนักวิจารณ์ทุกท่านจะต้องมีคุณสมบัติสองอย่างที่สำคัญคือ จะต้องเป็นผู้ที่มีความหลงใหลในอาหารและไวน์เลิศรส และจะต้องไม่มีความข้องเกี่ยวกับห้องอาหารที่ได้รับการวิจารณ์แต่อย่างใด ห้องอาหาร อิน เอเชีย เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30 น.- 23.00 น. ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของรีสอร์ท ติดกับสระว่ายน้ำแบบลากูนและสวนเขียวขจี ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและ สำรองที่นั่งได้ที่ เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา โทร. 032 708 000