งานแถลงข่าว "100 Years before the Birth of Doraemon"

ข่าวบันเทิง Wednesday April 11, 2012 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เอไอ ไทยแลนด์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ เมืองไทยประกันชีวิต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือการโปรโมทกิจกรรมเฉลิมฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้กับการ์ตูนยอดนิยม “โดราเอมอน” ในงาน 100 Years before the Birth of Doraemon ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาทั่วประเทศ ตื่นตากับบอลลูนยักษ์โดราเอมอนสูง 4 เมตรภายในงาน พร้อมฉากโมเดลแห่งความทรงจำ โดราเอมอน นั่งไทม์แมชชีน และพบกับ โดเรมี เป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่จะมาพร้อมกับโดราเอมอนและเหล่าผองเพื่อนทั้งสี่ โดยคณะผู้บริหารจาก 3 องค์กรร่วม ประกอบด้วย คุณปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ คุณธวัช อิมราพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอไอ ไทยแลนด์ คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารจาก บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ในวันพุธที่ 18 เมษายน 2555 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ บริเวณโซนอีเดน (Eden) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม พิธีกรกล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชน พร้อมกล่าวแนะนำคณะผู้บริหาร ทั้ง 3 องค์กรและร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ดังนี้ - ที่มากิจกรรม 100 Years before the Birth of Doraemon - ขอบข่ายความร่วมมือของทั้ง 3 องค์กร ในการจัดกิจกรรมตลอดทั้งปี พร้อมไฮไลท์ในการจัดกิจกรรม 13.45 น. การแสดงโชว์ชุด 100 Years before the Birth of Doraemon 14.00 น. คณะผู้บริหารของ 3 องค์กรร่วมถ่ายภาพกับเหล่า Mascot ณ บริเวณ Balloon ยักษ์ 14.10 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถาม 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ หรือ วิภาวริศ เกตุปมา 02-951-9119