ภาพข่าวแพลนเน็ตคอมรุกดิจิทัลทีวีจัดสัมมนา Digital TV Transition :The Revolution of Television

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 11, 2012 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--PlanetComm นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (แถวแรก-ที่ 6 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด และเทรเวอร์ ทอมป์สัน (แถวแรก-ที่5จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท แพลนเน็ต คอมมิว นิเคชั่น เอเชีย จำกัด ให้การต้อนรับลูกค้ากลุ่มสถานีโทรทัศน์(Broadcast) ในโอกาสเข้าร่วมสัมมนา “ Digital TV Transition : The Revolution of Television” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลทีวี และให้ความรู้ในเรื่องระบบเพื่อเป็นแนวทางนำไปปรับใช้ในองค์กร โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและกูรูเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้น นำของโลก บรรยายและให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และอุกรณ์ที่เกี่ยวกับระบบดิจิทัลทีวี ได้แก่ Evertz , NetInsight , RFS และ Thomson จัดขึ้น ณ อาคารแพลนเน็ตคอม ถนนรามอินทรา About PlanetComm แพลนเน็ตคอม ก่อตั้งในปี 2537 เราคือผู้นำเทคโนโลยีด้านโทรคมนาคมและโทรทัศน์ระบบดิจิตอลในภูมิภาคอาเซียน (We Make communications Work) เราได้ผสมผสานอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เข้ากับองค์ความรู้และความชำนาญให้ทำงานในรูปแบบโซลูชั่น โดยให้คำปรึกษาและออกแบบระบบการสื่อสาร เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มองค์กรธุรกิจ ทั้งองค์กรขนาดใหญ่ ไปจนถึงองค์กรขนาดเล็กที่มีความต้องการใช้งานระบบการสื่อสารทั้งเป็นการภายใน และการสื่อสารทางไกล ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ Wireless Network, Network, Multimedia , Digital TV and Our R&D Products and Services. แพลนเน็ตคอมได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO9001:2000 เมื่อ 10 กันยายน 2544 และดำเนินงานภายใต้มาตรฐาน ISO9001:2008 ตั้งแต่ 17 กันยายน 2553 ที่อยู่ บริษัทฯ : 157 ซอยรามอินทรา 34 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทย โทรศัพท์ : 02 792 2400 แฟกซ์ : 02 792 2499 สอบถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อ Marketing Communications บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด รัชนี จันทร์ทรงกรด โทร 081-6450907 email; rachanee@planetcomm.com สุกัลยา มั่นประเสริฐ โทร 0-27922400 email; Sukanya@planetcomm.com