ภาพข่าว4 ธนาคารใหญ่ ฉลองหุ้นกู้ ‘บมจ.บ้านปู’ คว้ารางวัล ‘Best Deal of the Year 2011’

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 11, 2012 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ธ.กรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นางสุทธินี วิเศษสมิต ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นายปรีดี ดาวฉาย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส (ที่ 3 จากขวา) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และนางภิมลภา สันติโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับนายชนินท์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสมฤดี ชัยมงคล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร — การเงิน (ที่ 2 จากขวา) บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ในโอกาสร่วมฉลองความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ของบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) มูลค่า 15,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นหุ้นกู้ที่มีมูลค่าการจัดจำหน่ายสูงสุดเป็นลำดับ 3 ของประเทศไทยในปี 2554 และหุ้นกู้ที่เสนอขายส่วนหนึ่งมีอายุถึง 15 ปี นับเป็นหุ้นกู้ที่อายุยาวที่สุดของบมจ.บ้านปู ส่งผลให้บริษัทฯได้รับรางวัล ‘Best Deal of the Year in Thailand 2011’ จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia นิตยสารด้านการธนาคารและตลาดทุนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากฮ่องกง สะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่นของการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้ รวมทั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายย่อย