ภาพข่าวขอแสดงความยินดีกับคุณเจมส์ มิลเลอร์ ในฐานะผู้จัดการโรงแรมแรมแบรนดท์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 12, 2012 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โรงแรมแรมแบรนดท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแรมแบรนดท์อีริค ฮัลลินมีความภูมิใจประกาศแต่งตั้ง คุณเจมส์ มิลเลอร์เป็นผู้จัดการโรงแรมของแรมแบรนดท์ โดยมีทีมพนักงานแรมแบรนดท์ร่วมแสดงความยินดี คุณเจมส์ได้เข้าร่วมงานกับแรมแบรนดท์ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ซึ่งในเวลาต่อมาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการโรงแรม พร้อมๆ กับความสำเร็จของแรมแบรนดท์ในการได้รับรางวัล ฮอลิเดย์เช็ก ให้เป็นหนึ่งใน 99 โรงแรมยอดนิยมจากทั่วโลก และรางวัลโกลด์เซอร์เคิล 2011 จากอโกด้า เนื่องจากมี ผลงานของโรงแรมที่โดดเด่นในการะบริการที่ดีเยี่ยมในการจัดจำหน่ายออนไลน์ คุณเจมส์มีประสบการณ์มากกว่า 18 ปีในด้านการโรงแรมจากโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก, รีสอร์ท, กลุ่มร้านอาหารและ บริษัทที่ปรึกษาด้านอาหารในสหรัฐอเมริกา, ฮ่องกงและประเทศไทย จึงนับว่าคุณเจมส์เป็นมืออาชีพในฐานะผู้บริหารกิจการมากกว่า 18 ปีและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมจำนวนมากรวมทั้งการต้อนรับ นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์ในการทำงานในวัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมการทำงานที่แตกต่างและหลายหลาก คุณเจมส์ มิลเลอร์ กล่าวว่า “ ผมยินดีมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานทีนี่ ผมรู้สึกท้าทายกับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และต้องการมีส่วนร่วมในการผลักดันงานและโอกาสต่างๆกับการทำงานที่หลากหลายที่แรมแบรนดท์ และผมก็ประทับใจอย่างมากกับการสร้างแบรนด์ของแรมแบรนดท์ ” เกี่ยวกับโรงแรมแรมแบรนดท์ โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลายทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีภัตตาคารที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านซินยอร์ ปิโก้ ร้านราง มาฮาล และร้านเรด เปปเปอร์ อีกทั้งยังมีศูนย์ธุรกิจอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย ติดต่อ: สิริรัตน์ เพชรพนมพร PR Executive Tel. +66(0) 2261-7100 ext. 7443 pr@rembrandtbkk.com