ภาพข่าวถอดรหัส ‘ธรรมดีที่พ่อทำ’

ข่าวทั่วไป Thursday April 12, 2012 17:00 —ThaiPR.net

Bangkok--12 Apr--DC Consultants ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล (กลาง) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา บรรยาย หัวข้อ “ถอดรหัส ‘ธรรมดีที่พ่อทำ’ พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน” จัดโดย ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สี่จากซ้าย) ประธานมูลนิธิธรรมดี สำนักงานทูตความดีแห่งประเทศไทย และสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี พร้อมแนะนำรายการโทรทัศน์ “ธรรมดีที่พ่อทำ” โดยมี พันเอกณัฏฐ์ เทียนทองดี (ที่สองจากซ้าย) หัวหน้าฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 กิตติชัย ไกรก่อกิจ (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด นิทัศน์ นวชาติโฆษิต (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการโรงงาน บริษัท ยูนิคอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ธรากร กมลเปรมปียะกุล (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาดองค์กรและองค์กรสร้างสรรค์เพื่อสังคม iCARE บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ปิยะ สุนสะธรรม (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบัญชี ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง ลามิน่า ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้ง 40 เร็ว ๆ นี้