ยูบีฟรานซ์ นำผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศสโชว์ผลงานความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมกระดาษ ผ่านพาวิลเลียนฝรั่งเศส ในงาน Asian Paper

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2012 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ยูบิฟรานซ์ ยูบีฟรานซ์ นำผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศสโชว์ผลงานความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมกระดาษผ่านพาวิลเลียนฝรั่งเศส ในงาน Asian Paper25 ถึง 27 เมษายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฝ่ายการพาณิชย์ ยูบิฟรานซ์ (UBIFRANCE) แห่งสถานเอกอัคราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการเข้าชมนิทรรศการจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมกระดาษจากฝรั่งเศสได้ที่พาวิลเลียนฝรั่งเศสในงาน Asian Paper ระหว่างวันที่ 25 ถึง 27 เมษายน 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พาวิลเลียนฝรั่งเศสประกอบด้วยผลงานจากบริษัทชั้นนำของฝรั่งเศส 6 บริษัท ร่วมกับสมาคมเทคโนโลยีการผลิตของฝรั่งเศส หรือ SYMOP ที่จะมาสาธิตและจัดแสดงอุปกรณ์/เทคโนโลยีด้านการผลิตในอุตสาหกรรมกระดาษ นิทรรศการนี้จะจัดขึ้นภายในพื้นที่ 72 ตรม. ของพาวิลเลียนฝรั่งเศส ที่บูธหมายเลข D10 และ D11 บริเวณ ห้องเพลนารีฮอลล์ 1-2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานแสดงเทคโนโลยีทางด้านอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษและกระดาษที่ยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย Asian Paper ครั้งนี้คาดว่าจะมีบริษัทชั้นนำที่เป็นซัพพลายเออร์จากนานาประเทศเข้าร่วมด้วยมากกว่า 200 บริษัท และผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 6,000 ราย ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asianpapershow.com บริษัทฝรั่งเศสที่ร่วมแสดงในพาวิลเลียนฝรั่งเศส: บริษัท 01 db-Metravib, กลุ่มบริษัท ACOEM Group บูธ D14 ACOEM มีประสบการณ์ในระบบ Condition Monitoring Systems (CMS) มากว่า 20 ปี ทางบริษัทได้คิดค้นระบบ OneProd System เพื่อควบคุมการปฏิบัติงานและการวิเคราะห์ปัญหาของเครื่องจักรผลิตกระดาษ ACOEM ใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการวิเคราะห์แรงสั่นสะเทือนและอะคูสติคในการพัฒนาระบบและโซลูชันด้านการมอนิเตอร์ริง และระบบการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ข้อมูลเพิ่มเติม: www.acoemgroup.com CLEXTRAL บูธ D12 ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา CLEXTRAL มีกิจการระดับโลกในการพัฒนาเครื่องจักรเพื่อผลิตเยื่อกระดาษจากเศษพืชและเส้นใยธรรมชาติจากไม้ล้มลุก กระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานผลิตเยื่อกระดาษที่มีกำลัง การผลิตต่ำถึงปานกลาง ซึ่งนำเยื่อกระดาษคุณภาพสูงไปใช้ผลิต ธนบัตร เอกสารด้านความปลอดภัย ตลอดจนกระดาษสำหรับเขียนและสำหรับพิมพ์ รวมถึงกระดาษสำหรับมวนบุหรี่ และกระดาษเกรดพิเศษ รวมทั้งกระดาษทำบอร์ดต่างๆ ข้อมูลเพิ่มเติม: www.clextral.com Metrasur Industrie บูธ D11 Metrasur Industrie เป็นบริษัทฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรกล เครื่องกลึง และการเคลือบผิวผลิตภัณฑ์โดยมีเครือข่ายการให้บริการทั่วโลก Metrasur มีระบบการเคลือบ CABURFLON ที่สามารถแก้ปัญหาคราบเปื้อนบนเครื่องเป่าแห้ง หรือตัวแกน และยังมีบริการการเคลือบสารคาร์ไบด์ทุกประเภท (สำหรับ เครื่องหมุน แกนม้วนกระดาษ และ yankee เป็นต้น) ข้อมูลเพิ่มเติม: www.metrasur.com SOLARONICS S.A. บูธ D8 SOLARONICS S.A. เป็นบริษัทระดับโลกผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องเป่าแห้งระบบอินฟราเรดแบบไร้สัมผัส สำหรับอุตสาหกรรมกระดาษและบอร์ด ตลอดจนสาขาที่เกี่ยวข้อง อาทิ การเป่าแห้งหมึก, กาว รวมถึงการใช้งานในอุตสาหกรรมโลหะ (การเป่าแห้งพื้นผิวโลหะที่ทำการเคลือบ) ข้อมูลเพิ่มเติม: http://infrared-drying.bekaert.com SYMOP — สมาคมเทคโนโลยีการผลิตแห่งฝรั่งเศส (French association for manufacturing technologies) บูธ D5 ปัจจุบัน SYMOP ซึ่งเป็นสมาคมเทคโนโลยีการผลิตแห่งฝรั่งเศสมีสมาชิกรวม 240 บริษัท (พนักงานจำนวน 16,000 คน ผลประกอบการรวมราว 2 พันล้านยูโร) ในจำนวนนี้ มีบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมกระดาษ รวมอยู่ด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม: www.symop.com TECHPAP SAS บูธ D7 TECHPAP เป็นบริษัทที่จัดตั้งโดย ศูนย์เทคนิคการผลิตกระดาษ (Centre Technique du Papier — C.T.P.) เพื่อส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ที่ทางพาร์ทเนอร์เป็นผู้พัฒนาขึ้น ทาง TECHPAP มีความแข็งแกร่งหลากหลายด้าน ได้แก่ - การวิจัยและพัฒนาโดยห้องปฏิบัติการทดลอง “CENTRE TECHNIQUE DU PAPIER” และ “INPG PAGORA” - ระบบเซนเซอร์ออนไลน์ (สำหรับกระดาษและเยื่อกระดาษ) และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทดลอง ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี - TECHAP มีเครือข่ายตัวแทนและจัดจำหน่ายในประเทศผู้ผลิตกระดาษหลักๆ ทั้งในยุโรป อเมริกา และ เอเชีย ข้อมูลเพิ่มเติม: www.techpap.com TECOFI บูธ D13 Tecofi เป็นบริษัทผลิตวาล์วที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี ปัจจุบันทางบริษัทมีเครือข่ายการจัดจำหน่ายในทั้ง 5 ทวีป Tecofi ผลิตสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ต่างๆในอุตสาหกรรมวาล์ว โดยมีความเชี่ยวชาญพิเศษในการคิดค้น การผลิต และจัดจำหน่าย วาล์วปีกผีเสื้อ, วาล์วใบมีด, บอลล์เช็ควาล์ว และเกทวาล์วชนิดบ่ายืดหยุ่นดีดกลับได้ ข้อมูลเพิ่มเติม: www.tecofi.fr UBIFRANCE สำนักงานพัฒนาวิสาหกิจระหว่างประเทศแห่งประทศฝรั่งเศส บูธ D6 ยูบีฟรานซ์ หรือสำนักงานพัฒนาวิสาหกิจระหว่างประเทศแห่งประเทศฝรั่งเศส เป็นหน่วยงานที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงเศรษฐกิจ, อุตสาหกรรม และแรงงาน ยูบีฟรานซ์ มีสำนักงานทั้งหมด 64 แห่ง ใน 44 ประเทศ ในส่วนของฝ่ายการพาณิชย์ สำหรับในประเทศไทย ได้แก่ ฝ่ายการพาณิชย์ — ยูบีฟรานซ์ ซึ่งเป็นหน่วยงานในสังกัดของสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ทำหน้าที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือบริษัทฝรั่งเศสที่ประสงค์จะส่งออกหรือเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติม www.ubifrance.com หรือ www.ubifrance.com/th สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ฝ่ายการพาณิชย์ — ยูบีฟรานซ์ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย Mr. Freddy Choli?re ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ โทร: 02 352 4115 อีเมล: freddy.choliere@ubifrance.fr คุณชุติมา จันทร์คุณาสุขะ รองที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ โทร: 02 352 4113 อีเมล: chutima.chankunasuka@ubifrance.fr สำหรับท่านผู้สื่อข่าว สามารถติดต่อ: รัชนีกร เมฆฉาย ฝ่ายข่าวและการสื่อสาร โทร: 02 352 4119 อีเมล: ratchaneekorn.mekchai@ubifrance.fr