ชิเซโด้เชิญร่วมโหวตคู่แม่ลูกตัวแทนความงามจากประเทศไทย ในแคมเปญ “REVITAL Timeless Beauty Mothers & Daughters”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2012 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) ชิเซโด้จัดแคมเปญ REVITAL Timeless Beauty Mothers & Daughters (รีไวเทิล ไทม์เลส บิวตี้ มาร์เตอร์ แอนด์ ดอเตอร์) เชิญร่วมสนุก โหวตหาคู่แม่ลูกผิวสวยที่จะเป็นตัวแทนความงามจากประเทศไทย ร่วมกับคู่แม่ลูกอีก 6 คู่ จาก 6 ประเทศในเอเชีย (ประเทศจีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, เวียดนาม และมาเลเซีย) พร้อมรับสิทธิร่วมลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี 1,400 คนแรกในเอเชีย ที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ REVITAL Whitening Serum AA EX ที่สุดแห่งซีรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวดูกระจ่างใสของชิเซโด้ ขนาดทดลอง (10 ml.) เป็นของรางวัลในการร่วมสนุก กติกาง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ เว็ปไซต์ www.shiseido.co.th เพื่อลงทะเบียนและร่วมลงคะแนนโหวต ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค.2555 นี้* และประกาศผลคู่แม่ลูกที่ชนะเลิศ ในวันที่ 23 พ.ค. 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กุลสิรี อรรถจินดา (ไก่อู) โทร. 02-719-9515 ต่อ 260 ปนัดดา ตันตระกูล (ผึ้ง) โทร. 02-719-9515 ต่อ 263