ศิษย์เก่าการเรือน — สวนดุสิต เผยสูตรเด็ดในงาน “๑ วันกับอาหารไทย...ในสวนดุสิต” สวนดุสิต...สวนสนุกแห่งอาหารไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 18, 2004 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--สถาบันราชภัฏสวนดุสิต
สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน “๑ วันกับอาหารไทย ในสวนดุสิต” วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม 2547 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สถาบันราชภัฏสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากคุณเรณู สีบุญเรือง นายกสมาคมศิษย์เก่าการเรือน - สวนดุสิต ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และคุณพยุง จันทร์กานต์ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าการเรือน - สวนดุสิต คุณบุญเรือน รักษ์มณี ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าการเรือน-สวนดุสิต ร่วมด้วยศิษย์เก่าฯ อาทิ คุณณัฐวรรณ เพ็ญแข ประธานฝ่ายศิลปและวัฒนธรรม ร่วมสาธิตอาหารไทยจานเด็ด พร้อมเผยเคล็ดลับการทำอาหารไทย งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านอาหารไทยได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ไม่ว่าจะเป็นการ ชม ชิม ปรุง อาหารไทยหลากหลายเมนู ภายใต้แนวคิด สวนดุสิต...สวนสนุกแห่งอาหารไทยภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม การจัดตกแต่งเมนูอาหารไทยให้ไม่ธรรมดา การสาธิตพร้อมทดลองทำอาหารไทย การจัดแสดงตำรับการเรือน - สวนดุสิต การทำน้ำพริก - เครื่องจิ้มไทยโบราณ Cocktail น้ำสมุนไพร และไอศครีมโบราณ และการสัมมนาหัวข้อ “การจัดการร้านอาหารไทยให้ประสบความสำเร็จ” โดยได้รับเกียรติจากม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ เป็นวิทยากรบรรยายร่วมกับผศ.นฤมล นันทรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต พร้อมทั้งชมนิทรรศการ และการออกบูธเชิงวิชาการของหน่วยงานต่างๆ ให้คำแนะนำในการประกอบธุรกิจร้านอาหาร
ลลิตา พูลทรัพย์ ธีรพจน์จินดาเดช ประชาสัมพันธ์ สถาบันราชภัฏสวนดุสิต โทร. 0-2244-5100-1--จบ--
-นท-