“คิงส์ตัน” เปิดตัวแพกเกจดีไซน์ใหม่สำหรับโมดูลหน่วยความจำซีรีส์ System-specific แพกเกจสดใสดีไซน์ใหม่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 19, 2012 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสิเนส คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวแพกเกจดีไซน์ใหม่สดใสโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สำหรับโมดูลหน่วยความจำซีรีส์ System-specific สำหรับโน้ตบุ๊กแอปเปิล เดลล์ เอชพี เลอโนโว โซนี่และโตชิบาเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อันเป็นส่วนหนึ่งของการกระชับความสัมพันธ์กับแบรนด์ดังกล่าว แอน ไบ ผู้อำนวยการฝ่ายขายหน่วยความจำ DRAM ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวถึงแพกเกจดีไซน์ใหม่นี้ว่า “คิงส์ตันภูมิใจนำเสนอแพกเกจใหม่สำหรับโมดูลหน่วยความจำซีรีส์ System-specific ในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของคิงส์ตันมีจุดเด่นคือสามารถใช้งานได้กับโน้ตบุ๊กทุกระบบ พร้อมคุณภาพอันยอดเยี่ยมที่พิสูจน์ได้จากผลตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้ใช้และนักวิจารณ์ ซึ่งแพกเกจใหม่นี้นับเป็นอีกก้าวในการกระชับความสัมพันธ์อันแนบแน่นระหว่างคิงส์ตันกับแบรนด์พันธมิตรของเรา” รายละเอียดของโมดูลหน่วยความจำแพกเกจดีไซน์ใหม่มีดังต่อไปนี้ แบรนด์ Part Number ความจุและฟีเจอร์ APPLE KTA-MB1333/4GFR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V DELL KTD-L3B/4GFR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V HP KTH-X3B/4GFR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V LENOVO KTL-TP3B/4GFR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V SONY M51264J90FR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V TOSHIBA KTT-S3B/4GFR 4GB, DDR3, 1333MHz 204-pin Unbuffered SODIMM, 1.5V *FR: แพกเกจสำหรับภูมิภาคตะวันออกไกล ผลิตภัณฑ์แพกเกจดีไซน์ใหม่สำหรับแบรนด์โน้ตบุ๊กชั้นนำดังกล่าวสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนี้นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดหน่วยความจำของคิงส์ตันได้เป็นอย่างดี พบกับคิงส์ตันได้ที่: Blog: http://www.kingston-blog.com/en Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en Youtube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC เกี่ยวกับคิงส์ตัน สินค้าเมมโมรี่ การ์ดของคิงส์ตันรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ยูเอสบี แฟรชไดรฟ์ประกันนาน 5 ปี ส่วนโซลิด สเตทไดรฟ์ประกัน 3 ปี สินค้าคิงส์ตันทุกตัวจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและความไว้วางใจจากคิงส์ตัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชมเว็บไซต์ www.kingston.com/th เบอร์ฮอตไลน์ของคิงส์ตัน บริการโทรฟรี หมายเลข 001800-861-0018 : ศูนย์บริการจำนวน 23 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ : ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการพันธ์ทิพย์พลาซ่า ศูนย์บริการเซียร์รังสิต ศูนย์บริการซีคอนสแควร์ ศูนย์บริการ IT Mall Fortune Town ศูนย์บริการลพบุรี ศูนย์บริการนครปฐม ศูนย์บริการระยอง ศูนย์บริการชลบุรี ศูนย์บริการเชียงราย ศูนย์บริการเชียงใหม่ ศูนย์บริการพิษณุโลก ศูนย์บริการนครสวรรค์ ศูนย์บริการโคราช ศูนย์บริการขอนแก่น ศูนย์บริการอุบลราชธานี ศูนย์บริการอุดรธานี ศูนย์บริการสกลนคร ศูนย์บริการประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี ศูนย์บริการหาดใหญ่ (สงขลา) ศูนย์บริการนครศรีธรรมราช และ ศูนย์บริการภูเก็ต ข้อมูลเพิ่มเติมด้านสนับสนุนทางเทคนิค แวะชมเว็บไซต์ http://www.kingston.com/th/support ตัวแทนจำหน่าย Kingston ในประเทศไทย ติดต่อ: อเมริกัน เบสท์ 02-231-6452 Avnet Technology (Thailand) 2-645-3678 (จำหน่ายเฉพาะเมมโมรี่ โมดูล) อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอน ดาต้า 02-219-2012 ซินเน็ค 02-553-8888 ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc. Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย