SENA ผุดทาวน์โฮม“เอสทาวน์ ลาดพร้าว 130” จับกลุ่ม Niche Market-ซื้อวันนี้ฟรีทุกค่าใช้จ่าย

ข่าวอสังหา Thursday April 19, 2012 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--IR network “เสนาดีเวลลอปเม้นท์” เปิดตัวทาวน์โฮม “เอสทาวน์ ลาดพร้าว 130” แค่ 16 ยูนิต ด้วย Concept Work-Live —Rest เวลาพักผ่อน เวลางาน ตอบสนองชีวิตได้อย่างลงตัว โดยจัดวางแปลนให้เป็นแบบ Living Mode และ Office Mode เพื่อปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้ทั้งที่พักผ่อนและรองรับการทำธุรกิจได้เต็มพื้นที่ เริ่มเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าทุกราย “ซื้อวันนี้ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน” ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เปิดตัวโครงการใหม่ “เอสทาวน์ ลาดพร้าว 130” เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.2-5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 179-202 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขณะนี้เปิดให้จองซื้อแล้วและเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ “ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน” ( ฟรี ค่าธรรมเนียมการขอและเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า — ประปา, ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ , ฟรีค่าจดจำนอง ) “เอสทาวน์ ลาดพร้าว 130” เป็นทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ใจกลางเมืองเป็นส่วนตัวสูงสุด พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด Sleepless Security ตลอด 24 ช.ม. และด้วยรูปลักษณ์ของตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบ Modernist Townhome เปิดรับมุมมอง ด้วยหน้ากว้าง 5.5 เมตร พร้อม ระเบียง ทั้ง ด้านหน้าและ หลังบ้านของทุกชั้น จึงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และโดดเด่น ด้วยห้องนอนใหญ่ ที่ขยายความสุขได้เต็มพื้นที่ กับแบบ Citi Type หรือจะเติมความอบอุ่นด้วยมุม Family Area ให้ครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยแบบ Cozy Type จึงทำให้สามารถเป็นได้ทั้งที่พักผ่อนและสามารถรองรับการทำธุรกิจอย่างลงตัว โดยได้จัดวางแปลนให้เป็นแบบ Living Mode และ Office Mode เพื่อปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ “โครงการนี้จับกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Niche Market เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป Town Home คือจุดเริ่มต้นที่สามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ ทั้งเป็นที่พักอาศัย และสำนักงานได้ในหนึ่งเดียว ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าบ้าน กับขนาดที่ดินไม่มากนัก ในทำเลที่เป็นชุมชน สะดวกในการเดินทางซึ่งโดยภาพรวมตลาดยังมีความต้องการอยู่” ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กล่าวต่อในช่วงท้ายถึงการแข่งขันว่าทำเลย่านลาดพร้าวมีทาวน์โฮมไม่มากเพราะตลาดส่วนใหญ่จะเป็นคอนโดมิเนียม ซึ่งในตลาดย่านนั้น จะอยู่ในระดับราคา 3-5 ล้านบาท ขณะที่ “เอสทาวน์ ลาดพร้าว 130” ซึ่งจับตลาดบน คือระดับราคาตั้งแต่ 6 ล้านบาทขึ้นไป และเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กของ SENA ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเหมือนดังเช่นที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะปิดโครงการดังกล่าวภายในไตรมาส 4/2555 นี้