Gossip News: หุ้น DRT ขวัญใจนักลงทุน

ข่าวอสังหา Monday April 23, 2012 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กลายเป็นขวัญใจนักลงทุนอย่างจริงจัง สำหรับ หุ้น บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT ซึ่งหลังจากบอร์ดใจป้ำจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานครึ่งปีหลังอีก 0.20 บาทต่อหุ้น รวมจ่ายเงินปันผลสำหรับการดำเนินงานตลอดทั้งปี 54 ในอัตรา 0.38 บาทต่อหุ้น หรือคิดเป็น 83% จากกำไรสุทธิ สูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกใจที่ DRT จะกลายเป็นหุ้นที่นักวิเคราะห์หลายสำนักเชียร์ว่าน่าลงทุน เพราะนอกจากจะได้เงินปันผลเป็นกอบเป็นกำแล้ว แว่วมาว่า ผลการดำเนินงานในปีนี้ยังสดใส จนผู้บริหารอย่าง “สาธิต สุดบรรทัด” ยิ้มแก้มปริ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร (หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 e-mail : yink_mastermind@hotmail.com Website: www.mtmultimedia.com