เทียนเฉินอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “TC-GREEN CONDOMINIUM”

ข่าวอสังหา Monday April 23, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--TC-GREEN CONDOMINIUM เชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ“TC-GREEN CONDOMINIUM” คอนโดมิเนียมหรูใจกลางกรุงเทพฯ ย่านพระราม 9 แผนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มคอนโดมิเนียมเพื่อรองรับตลาดผู้อยู่อาศัยในอนาคตและการจัดสรรพื้นที่ค้าปลีกบนพื้นที่กว่า 14 ไร่ ที่จัดสรรในพื้นที่เดียวกันกับงบประมาณมูลค่าการลงทุน ระยะเวลาและความคืบหน้าในการก่อสร้างแผนการตลาด แนวทางการบริหารงาน กลยุทธ์ และการเจาะกลุ่มเป้าหมายงบประมาณในการทำตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมส่งเสริมการขายในปีนี้ การจัดสรรพื้นที่ TC-GREEN Condominium ที่จะรองรับ Life Style คนรุ่นใหม่พร้อมเปิดห้องตัวอย่างที่มีแนวคิดใหม่ และการก่อสร้างที่มีมีความคืบหน้าไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์โดยได้รับเกียรติจาก นายวรพงษ์ วิรัตน์มาลีกรรมการผู้จัดการ (ประจำประเทศไทย) บริษัท เทียนเฉินอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด นายติง หลงเมากรรมการผู้จัดการ บริษัท เทียนเฉินอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้(ไทยแลนด์)จำกัด เชิญร่วมสัมผัสโครงการคุณภาพที่จะยกระดับชีวิตคนเมือง แวดล้อมด้วยธรรมชาติอย่างลงตัว ในวันพุธที่ 25 เมษายน 2555 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ TC-GREEN CONDOMINIUM พระราม 9 มีรถบริการรับ-ส่ง ณ รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 ประตูทางออกหมายเลข 2 ฝั่งเซ็นทรัล พระราม 9 ตรงจุดจอดรถแท็กซี่ ถึงจุดนัดพบสามารถติดต่อคุณวรพล โทร. 086 357 1803 หรือคุณณิชา โทร. 083 443 4064 ติดต่อ: ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายจตุพล ศิริเดช โทร. 081 423 8606, 081 914 1566 นางสาวชูจิตร ภิรมย์อรรถ โทร. 081 702 8789