“หัวหิน บลู ลากูนส่งท้าย 10 ยูนิตสุดท้ายร่วมกับบัตรเครดิต KTC มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้ซื้อ”

ข่าวอสังหา Monday April 23, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โครงการอาคารชุดพักอาศัยหัวหิน บลู ลากูนในเครือบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบโปรโมชั่นคะแนนสะสมในบัตรสูงถึง 25 เท่าเมื่อจองโครงการหัวหิน บลู ลากูนผ่านบัตร KTC อาคารชุดพักอาศัยหัวหิน บลู ลากูนในเครือแกรนด์ แอสเสทนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้าย 10 ยูนิตสุดท้ายของโครงการ โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 ผู้ถือบัตรเครดิต KTC ที่ชำระเงินค่าจองโครงการ หัวหิน บลู ลากูน ผ่านบัตรเครดิต KTC จะได้รับคะแนนสะสม KTC forever reward สูงสุดถึง 25 เท่า (จอง 100,000 บาทได้ 100,000 คะแนน จองได้สูงสุด 200,000 คะแนน) พร้อมโปรโมขั่นแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน หัวหิน บลู ลากูนคือโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยวสุดหรูที่ให้บรรยากาศเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะส่วนตัวแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราระดับ 5 ดาว คอนโดทุกยูนิตรายล้อมด้วยสระว่ายน้ำความยาว 1,200 เมตรสไตล์ลากูนที่ให้ความโดดเด่นและเป็นสระมีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย พื้นที่ใช้สอยทุกตารางเมตรถูกออกแบบอย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบันโครงการหัวหิน บลู ลากูนเหลือจำนวนจำกัดเพียงแค่ 10 ยูนิตสุดท้ายในแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 148 - 150 ตารางเมตรโดยเปิดให้จองในราคาพิเศษเพียง 56,000 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้น หัวหิน บลู ลากูนเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีคอนโดมิเนียมไว้เพื่อเป็นบ้านหลังที่สองหรือซื้อเพื่อการลงทุนเนื่องจากที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนเพชรเกษม ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมงและห่างจากสนามบินนานาชาติหัวหินเพียง 3 กิโลเมตร ตัวโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่ 68 ไร่ ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและติดกับโรงแรม Sheraton Hua Hin Resort & Spa ซึ่งเป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน “หัวหิน บลู ลากูน เป็นโครงการที่มีความคุ้มค่าอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการลงทุนหรือเพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยและจากโปรโมชั่นพิเศษที่เราทำขึ้นร่วมกับบัตรเครดิต KTC ก็ยิ่งช่วยให้ลูกค้าได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้นเพราะสามารถซื้อคอนโดในราคาพิเศษและได้รับคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต KTC โดยไม่ต้องใช้เงินถึง 5 ล้านบาทก็ได้คะแนนสะสมถึง 200,000 คะแนน ซึ่งมากกว่าปกติถึง 25 เท่า” คุณพีรพล นนทสูติ, รองประธานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ตัวอย่างโปรโมชั่นและส่วนส่วนลดพิเศษจากโครงการหัวหิน บลู ลากูน มีดังนี้ รับคะแนนสะสม 25 เท่ากับบัตรเครดิต KTC สูงสุดถึง 200,000 คะแนน โปรแกรมแบ่งชำระผ่านบัตรสูงสุด 10 เดือน ดอกเบี้ย 0%, ดาวน์เพียง 5%, ฟรีเฟอร์นิเจอร์มูลค่า 50,000 บาทหรือเลือกรับบัตรกำนัลจากโรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา มูลค่า 50,000 บาท สำหรับท่านที่สนใจสามารถชมรายละเอียดของโครงการได้ทางเว็บไซต์ www.huahinbluelagoon.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายโครงการหัวหิน บลู ลากูน โทร + 66 (0)89-029-0101, +66 (02)204-9994 ทุกวันเวลา 09.00-18.00 น.หรือทางอีเมล์ srivong.b@grandeasset.com และ info@huahinbluelagoon.com