เอ็กซพีเดีย ชวนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยโปรโมชั่น Konnichi-wow! โปรโมชั่นห้องพัก ลดราคากว่า 50% จองได้ตั้งแต่ วันที่ 24-28 เมษายน ศกนี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 24, 2012 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ เอ็กซพีเดีย (www.expedia.co.th) ชวนคนไทยเที่ยวดินแดนแห่งดอกซากุระ ด้วยโปรโมชั่น Konnichi-wow! สุดพิเศษ ด้วยที่พักลดราคากว่า 50 % โดยราคาเริ่มต้นเพียง 2,039 บาทต่อคืน ใน 3 เมืองสุดฮิต ได้แก่ โตเกียว โอซาก้า และเกียวโต ลูกค้าสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 24-28 เมษายน 2555 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 24-31 กรกฎาคม 2555 ทั้งนี้ โรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ โรงแรมซันไลท์ ชิจุกุ ในกรุงโตเกียว ในราคาเริ่มต้นที่ 2,769 บาท, โรงแรมฮาร์ทตัน มินามิเซนบะ ในโอซาก้า ในราคาเริ่มต้นที่ 2,039 บาท, หรือโรงแรมแกรนด์พริ้นซ์ เกียวโต ในราคาเริ่มต้นที่ 3,389 บาท และอีกมากมาย สัมผัสดินแดนแห่งวัฒนธรรม ในราคาประหยัดถึง 50 % เอาไว้ใช้จ่ายสำหรับจุดท่องเที่ยวที่น่าตื่นตา ไม่ว่าจะเป็นตลาดปลาชื่อดังย่าน ซึกิจิ (Tsukiji) กรุงโตเกียว, นมัสการวัดซุมิโยชิ (Sumiyoshi) ในโอซาก้า หรือเดินเล่นชมเมืองเก่าแบบญี่ปุ่นแท้ที่ย่าน ฮิกาชิยาม่า (Higashiyama) ในเมืองเกียวโต เป็นต้น พร้อมกันนี้ เอ็กซพีเดียได้เปิดตัวแคมเปญด้วยกิจกรรมกลยุทธ์การตลาด นำเสนอขบวนสาวน้อยกิโมโนภายใต้คอนเซ็ปต์ Konnichi-wow! เพื่อโปรโมทและสร้างการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมายตามจุดต่างๆทั่วกรุงเทพฯ อาทิ สถานีรถไฟฟ้า ตลอดจน สยามสแคว์ ถนนสาทร และศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 ในวันที่ 24 และ 27 เมษายนนี้ เชิญร่วมประสบการณ์เดินทาง ไปกับ Expedia.co.th ด้วยการจองที่สะดวก ง่ายดาย ด้วยพันธมิตรด้านโรงแรม กว่า 145,000 แห่งและกว่า 400 สายการบิน พร้อมการันตีราคาถูกสุด สำหรับการท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน หรือเดินทางเพื่อธุรกิจของคุณ ได้แล้ววันนี้