ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2012 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--omegaworldclass 'Corporate Strategic Planning, Monitoring & Measurement' Summit 2012 6-7 June 2012 @ Intercontinental Hotel สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการสัมมนาผู้บริหารเรื่อง 'Corporate Strategic Planning, Monitoring & Measurement' Summit 2012 วันที่ 6-7 มิถุนายน 2555 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตอล ราชดำริ เจาะลึก 11 บทเรียนที่เข้มข้นในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ให้บรรลุเป้าหมายขององค์กร 1. บทเรียนและประสบการณ์ของ ‘องค์กรชั้นนำระดับโลกในการกำหนดกลยุทธ์องค์กรและการดำเนินกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ’ 2. การพัฒนาความริเริ่มสร้างสรรค์ทางธุรกิจเพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง และการประยุกต์เครื่องมือในการกำหนดแผนที่นำทางเพื่อการพัฒนานวัตกรรมจนสร้างผลประกอบการทางธุรกิจ 3. กรณีความสำเร็จใน‘การปิดช่องว่างระหว่างกลยุทธ์องค์กรและการดำเนินกลยุทธ์ให้ประสบความสำเร็จ’ ซึ่งทำให้เกิดความเป็นหนึ่งเดียวกันของทุกฟังช์ชั่นและหน่วยธุรกิจในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าพร้อมกัน 4. กรณีความสำเร็จใน ‘การสร้างรายได้ให้บรรลุผลที่สอดคล้องยุทธศาสตร์ขององค์กร’ ด้วยกลยุทธ์ราคาที่ก้าวล้ำทันเกมและการสร้างทีมงานที่แข็งแกร่ง 5. กลยุทธ์และเทคนิค ‘การจัดการงบประมาณที่สนับสนุนการดำเนินแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการด้านต่างๆ’ให้เกิดประสิทธิผลในการบรรลุความสำเร็จตามเป้าหมายองค์กร 6. กรณีศึกษาของ BEC-Tero Entertainment ซึ่งอยู่ในธุรกิจที่มีความผันผวนไม่แน่นอนแต่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพิ่มความสามารถในการทำกำไร และรักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้อย่างมั่นคง 7. กรณีศึกษาและประสบการณ์ใน ‘การใช้เทคนิค ‘Lean Six Sigma’ เพื่อการวัดและเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรง’ สู่การบรรลุผลสำเร็จตามแผนกลยุทธ์ด้วยต้นทุนที่ลดลงและเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าให้สูงขึ้น 8. ‘กรณีศึกษาและประสบการณ์ในการประยุกต์เทคนิค ‘Economic Value Added’ ในการวางแผนและการขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อทำให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้ทรัพยากรที่จำกัดและสร้างโอกาสในการเพิ่มผลกำไรแก่ธุรกิจ 9. แนวทางและแบบจำลองธุรกิจในการพัฒนาระบบ Corporate Performance Management (CPM) ที่สามารถสนับสนุนกระบวนการดำเนินกลยุทธ์แบบบูรณาการของทุกฟังค์ชั่น และการติดตามประเมินผลความสำเร็จด้วยเครื่องมือชี้วัดที่คมชัดสู่การบรรลุเป้าหมายองค์กร 10. แนวคิด กรณีตัวอย่างและประสบการณ์เกี่ยวกับ ‘การพัฒนาและการใช้ HR Balanced Scorecards’ ในการสนับสนุนการดำเนินกลยุทธ์ให้บรรลุหมายขององค์กรให้เกิดความสำเร็จ 11. ‘กรณีความสำเร็จและประสบการณ์ในการออกแบบพัฒนาระบบ HR Balanced Scorecard ที่สนับสนุนและผลักดันการวางแผนและการดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดความสำเร็จตามวิสัยทัศน์ พันธกิจและกรอบทรัพยากรที่สอดคล้องกัน พลาดได้กับการเรียนรู้กับผู้บริหารลู้เชี่ยวชาญจาก ICC International, A.T. Kearney, BEC-Tero, CT ASIA, Compass Hospitality, ENPEO Consulting, The Verge Consulting, 124 Management Consulting, Gewinn Consulting, BMG Breakthrough Management รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org ดาว์นโหลดรายละเอียดโปรแกรมการสัมมนาได้ที่: http://www.omegaworldclass.org/conference/2012/CSPMM/CSPMM.pdf หรือ http://www.thegeniusseminar.com/2012/CSPMM/CSPMM.pdf
แท็ก E 20   2012