ดิสคอฟเวอรี่ แชนแนล เจาะลึกรากเหง้าของความชั่วร้าย 7 ประการ ที่ฝั่งอยู่ในตัวมนุษย์ ในสารคดีชุด DEADLY SINS

ข่าวบันเทิง Thursday April 26, 2012 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ “บาป” จะพยายามทุกวิถีทาง เพื่อแสดงตัวออกมาทุกวัน ทั้งในความคิดและการกระทำของเรา และเมื่อใดก็ตามที่ความปรารถนาเหล่านี้รุนแรง มันก็เผยตัวออกมาจากมุมที่มืดที่สุดของจิตวิญญาณมนุษย์ แรงยั่วยุของมัน มักจะส่งผลลัพธ์ถึงตายเลยทีเดียว สารคดีชุด DEADLY SINS จะสำรวจตรวจสอบพลังชั่วร้ายที่ผลักดันคนเราให้ทำในสิ่งที่เกินกว่ากรอบที่กฎหมายอนุญาตให้ทำได้ และ ผู้ที่อาสานำพาผู้ชมสำรวจด้านมืดของมนุษย์ครั้งนี้คือ อัยการ ดาร์เรน คาวิโนสกี้ ผู้เชี่ยวชาญพฤติกรรมอาชญากร เขาจะมาวิเคราะห์เจาะคดีดังด้วยมุมมองของนักกฎหมายมืออาชีพ DEADLY SINS จะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 27 เมษายน ถึง 8 มิถุนายนนี้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 20 และออกอากาศซ้าในวันเสาร์ เวลา 08.00 น. ตะกละ โลภะ ราคะ ริษยา เกียจคร้าน โทสะ อัตตา เหล่านี้คือบาปใหญ่ทั้งเจ็ดในคำสอนของศานาคริสต์ สารคดี 7 ตอนชุด DEADLY SINS จะแยกเสนอหนึ่งตอนต่อหนึ่งสัญชาตญาณพื้นฐานของมนุษย์ที่เป็นรากเหง้าของอาชญากรรมอื้อฉาว ซึ่งมีผลลัพธ์คือความตาย ในสารคดีแต่ละตอน ผู้ชมจะได้พบเรื่องราวของอาชญากรรมสองคดีที่มีแรงผลักดันมาจากแรงปรารถนาที่เกินขอบเขต เริ่มจากเรื่องของความโลภ เราจะได้เห็นว่าความต้องการที่ไร้ขีดจำกัดสามารถทำให้คนเราโกหก ลักขโมย ไปจนถึงฆ่ากัน เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ทีน่า เลิช ถูกตัดออกจากกองมรดกของพ่อ หลังจากเธอหันไปคบหากับเป็นแฟนที่เป็นไม้ป่าเดียวกัน จากความอยากได้ใคร่มีไม่รู้จักอิ่ม ทั้งคู่วางแผนฮุบเงินทั้งหมดที่พ่อแม่ของทีน่ามีอยู่ด้วยการฆาตกรรมอย่างเลือดเย็น เรื่องย่อของสารคดีชุด DEADLY SINS Greed คู่รักเลสเบี้ยนวางแผนชั่วเพื่อฮุบสมบัติของบุพการีฐานะดี และอีกคดีหนึ่งเด็กสาววัยรุ่นกับจิตแพทย์ ที่เธอใช้บริการซึ่งอายุมากกว่าเธอ 20 ปีตกหลุ่มรักและแต่งงานกัน ความสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความโลภโมโทสัน นำไปสู่เหตุโศกนาฏกรรม Gluttony ความเป็นคนชอบทำอะไรแนววิตถารของนายทหารคนหนึ่งจบลงไม่สวยเมื่อเขาถูกกล่าวหาในคดีข่มขืน เพื่อที่จะรักษาชื่อเสียงของตัวเอง เขาจึงวางแผนปิดปากเหยื่อ และอีกคดีหนึ่ง รักสามเส้าสร้างปัญหาใหญ่แบบกู่ไม่กลับ ด้วยเรื่องเซ็กซ์ ยาเสพติดและนิสัยสันดานที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก Envy ความอิจฉาริษยาทำให้หนุ่มสิบแปดมงกฎคนหนึ่งไม่สามารถจะหยุดใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อสนุกสนานอย่างที่ตัวเองใฝ่ฝันได้ และอีกคดีหนึ่ง คุณแม่ยังสาวที่อิจฉาชีวิตสมบูรณ์แบบของเพื่อนวางแผนสังหารเพื่อนสนิทเพื่อจะได้มีชีวิตสมบูรณ์แบบเหมือนกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อบริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทร. 02-66 49500 คุณกัณฑิชา ต่อ 112 หรือ คุณไพโรจน์ ต่อ 115