ไอเอฟเอส อเมริกาเหนือมั่นใจข้อตกลงการจำหน่ายค่าลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ระยะยาวให้กับโครงการ the Joint Strike Fighter program

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 26, 2012 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--IFS Solutions Thai ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นส์เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ the Joint Strike Fighter Autonomic Logistics Information System (ALIS) เพื่อรองรับการปฏิบัติงาน รวมถึงการบริหารห่วงโซ่อุปทาน ด้วยสถาปัตยกรรมแบบเปิดและการเชื่อมต่อของไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นส์จึงทำให้อินเตอร์เฟซกับระบบของ ALIS สามารถส่งข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการบริหารห่วงโซ่อุปทานเรื่องวัสดุและความเตรียมพร้อมของอากาศยานที่มีอยู่ได้อย่างเหมาะสม อุตสาหกรรมอากาศยานเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายของไอเอฟเอส และไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นส์นำเสนอโซลูชั่นที่รองรับการทำงานต่าง ๆ เช่น Performance Based Logistics (PBL), Contractor Logistics Support (CLS), Fleet Operator programs และโซลูชั่นการผลิตสำหรับอากาศยาน, การซ่อมบำรุงรักษา (MRO), การบริหารสินทรัพย์, การบริหารห่วงโซ่อุปทานและการบริหารวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ลูกค้าของเรารวมถึง the United States Army and Air Force Materiel Commands, British Navy and Army and the Norwegian Navy and Air Force; as well as the Eurofighter consortium—commercial MRO shops and service operators include Sabreliner, Bristow Helicopters, Aero-Dienst GmbH, K&L Microwave, Hawker Pacific, Ensign Bickford, Todd Pacific Shipyards and Lufthansa Technik Qantas (LTQ, formerly known as Jet Turbine Systems). In addition, IFS provides solutions to original equipment manufacturers (OEMs) such as General Dynamics, Lockheed Martin, BAE SYSTEMS, SAAB และ GE Aircraft Engines.