ชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2552-2554

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ทรีนิตี้ พลัส กำหนดการ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2552-2554และการเลือกตั้งคณะกรรมการชมรมฯ วาระปี 2554 — 2556และพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ และมอบเครื่องหมาย หรือตราสัญลักษณ์ให้กับสมาชิกของชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม 3 โรงแรมแชงกรีล่า 17.00 — 17.45 น. ลงทะเบียน 17.45 น. ประธานในงาน เดินทางมาถึงบริเวณงาน 18.00 — 18.10 น. คุณสมชาย พรจินดารักษ์ นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับกล่าวต้อนรับประธานและแขกผู้มีเกียรติ 18.10 — 18.20 น. คุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐานกล่าวถึง ความมุ่งหวังให้อุตสาหกรรมอัญมณีไทยยั่งยืนคู่ประเทศไทย 18.20 — 18.30 น. ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬากล่าวถึง การสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 18.30 — 18.40 น. คุณสุวรรณชัย ฤทธิรักษ์ ที่ปรึกษาระดับ 10 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกล่าวถึง การให้ความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณี 18.40 — 18.50 น. พลตำรวจตรี อดิศร์ งามจิตสุขศรี ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยวกล่าวถึง การริเริ่มโครงการเพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ 18.50 — 19.40 น. คุณชุมพล ศิลปอาชา รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาประธานในพิธี - กล่าวถึง วิสัยทัศน์ของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ ด้านการจำหน่ายสินค้าแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในปัจจุบันและอนาคต และการให้การสนับสนุนของภาครัฐต่ออุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับด้านการจำหน่ายสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับแก่นักท่องเที่ยว - มอบเกียรติบัตรให้แก่สมาชิกที่ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือ ในหลักเกณฑ์การคืนสินค้าแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติของชมรมฯ 19.40 น. เรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติร่วมรับประทานอาหาร 19.50 น. คณะกรรมการชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับมาตรฐาน จับรางวัลเนื่องในโอกาสชมรมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครบรอบ 15 ปี