สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงานแถลงข่าว “2012 ธุรกิจรับสร้างบ้าน ยกระดับมาตรฐาน เพื่อการแข่งขั้นในเวที AEC”

ข่าวอสังหา Sunday April 29, 2012 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ปัจจุบันธุรกิจรับสร้างบ้านถือเป็นอีกภาคของธุรกิจที่อยู่อาศัย ที่มีการพัฒนาและเติบโตขึ้นเป็นลำดับ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในฐานะองค์กรที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ประกอบวิชาชีพระดับแถวหน้าของวงการ มุ่งมั่นที่จะยกระดับมาตรฐานธุรกิจให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคโดยทั่วไป ดังนั้นจึงมีนโยบายที่จะพัฒนาด้านวิชาชีพของธุรกิจรับสร้างบ้านมาโดยตลอด ทั้งการฝึกอบรม การจัดสัมมนา และส่งเสริมให้เกิดการพัฒนารูปแบบใหม่ๆ ทั้งในด้านการออกแบบและการก่อสร้าง และเพื่อเร่งสร้างมาตรฐานให้กับผู้ประกอบการรับสร้างบ้านและผู้รับเหมาอิสระ เพื่อรองรับการเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าว ภายใต้หัวข้อ “2012 ธุรกิจรับสร้างบ้าน ยกระดับมาตรฐาน เพื่อการแข่งขันในเวที AEC” ในพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2555 เวลา 10.00-13.00 น. ณ ชั้น 7 ห้อง Le grand ballroom 3 โรงแรมโซฟิเทล แบงคอก สุขุมวิท กำหนดการ : 10.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 10.30 เริ่มงานแถลงข่าว “2012 ธุรกิจรับสร้างบ้าน ยกระดับมาตรฐาน เพื่อการแข่งขันในเวที AEC” โดย ดร.พัชรา ตัณฑยรรยง นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน - ที่มาและวัตถุประสงค์การจัดโครงการ คุณธีระศักดิ์ บุญวาสนา อุปนายกฝ่ายวิชาการ - เจาะลึกองค์รวมสู่การพัฒนามาตรฐานวิชาชีพธุรกิจรับสร้างบ้าน คุณฐกร นิติปัญญาวุฒิ เลขาธิการสมาคม - รายละเอียดและรูปแบบของโครงการฝีกอบรบการพัฒนาวิชาชีพธุรกิจรับสร้างบ้าน 11.30 ตอบข้อซักถาม 12.00 จบงานแถลงข่าว