LINE ขึ้นแท่นอันดับ 1 Top Grossing บน App store หลังเปิดตัวเวอร์ชั่น 2.2.0 พร้อม LINE Camera ติดอันดับ 1 แอพฟรี

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 30, 2012 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ - "สติ๊กเกอร์ช็อป” ของ ไลน์ ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในประเทศไทย - ฮิตติดอันดับ 1 แอพยอดนิยมในประเทศไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, มาเก๊า, เวียดนาม ฯลฯ - ไลน์ แอพพลิเคชั่นสำหรับส่งข้อความอันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมากกว่าแอพพลิเคชั่นเกมส์ - สติ๊กเกอร์ 784 แบบใหม่ที่เพิ่มขึ้นในสติ๊กเกอร์ช็อปเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้เป็นอย่างมาก - ไลน์ จะค่อยๆทยอยเพิ่มสติ๊กเกอร์ เพื่อตอบรับความชื่นชอบของผู้ใช้ให้มากขึ้น - LINE Camera เป็นอันดับ 1 บน App Store ใน 5 ประเทศและติดอันดับ 1 ใน 10 แอพถ่ายรูปตั้งแต่เปิดตัววันแรก - ไลน์เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้มากขึ้นด้วยบริการใหม่ เช่น LINE Camera, LINE Card, การส่งสติ๊กเกอร์ฟรี และการอัพเกรดไลน์อย่างต่อเนื่อง หมายเหตุ: หาก ไลน์ เวอร์ชั่น 2.2.0 ไม่สามารถใช้งานได้ กรุณาตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ โดยการกดเปิดการตั้งค่าใน In-App Purchases ไลน์ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยและจะทำการจะปรับปรุงแก้ไขให้เร็วที่สุด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ วารดี วสวานนท์ และ อชิรญาณ์ หวังเกียรติ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด อีเมล์ cherry@spark.co.th, icing@spark.co.th โทร: 02-653-2717