‘ว.เทคโนโลยีสยาม’ รับอาจารย์ วุฒิ ป.โท/เอก หลายสาขา 39 อัตรา

ข่าวทั่วไป Wednesday May 2, 2012 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ด่วน.! วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ประกาศรับสมัครอาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาตรีและหลักสูตรปริญญาโท รวม 39 อัตรา ดังนี้ สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาการบัญชี ประจำคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด เศรษฐศาสตร์ ธุรกิจระหว่างประเทศ กฎหมาย รัฐประศาสนศาสตร์ และวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ, คณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาการโรงแรมและท่องเที่ยว วิชานิเทศศาสตร์สื่อดิจิตอล และสาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ สนใจสมัครได้ที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 9) ชั้น 2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ บางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ โทร.0 2878 5060 หรือส่งหลักฐานทางไปรษณีย์ หรือ E-mail:human@siamtechu.net และ kanya_1246kp@hotmail.co.th วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เปิดรับสมัครอาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท รวม 39 อัตรา ประกอบด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี จำนวน 10 อัตรา ประจำสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จำนวน 8 อัตรา อาจารย์ประจำสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จำนวน 3 อัตรา อาจารย์ประจำคณะบริหาร(ด้านการตลาด/บริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์/ธุรกิจระหว่างประเทศ) จำนวน 5 อัตรา อาจารย์ประจำคณะรัฐประศาสนศาสตร์ (ด้านกฎหมาย/ รัฐประศาสนศาสตร์) จำนวน 5 อัตรา อาจารย์ประจำคณะศิลปะศาสตร์ (การโรงแรมและการท่องเที่ยว/ นิเทศศาสตร์สื่อดิจิตอล) จำนวน 5 อัตรา อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ จำนวน 3 อัตรา และอาจารย์ รวมทั้งสิ้น 39 อัตรา คุณสมบัติของผู้สมัคร 1.จบการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ตรงตามสาขาวิชาที่สมัคร 2.มีใจรักงานทางด้านการสอนหนังสือ 3.สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Officer และ Power point ได้เป็นอย่างดี 4.มีความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในระดับดีหรือพอใช้ขึ้นไป 5.สามารถผลิตผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน ทุกปีการศึกษา หากมีประสบการณ์การสอนหรือประสบการณ์ทำงานตรงสาขา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ และพร้อมเริ่มงานได้ทันที สำหรับผู้สมัครตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านใดด้านหนึ่ง กล่าวคือ 1.ด้านคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกส์ (Multimedia, Graphic, 3D Games) มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านคอมพิวเตอร์กราฟิก 2.ด้านฐานข้อมูล (Database) มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านฐานข้อมูล เช่น การเขียนโปรแกรมติดต่อกับฐานข้อมูล, การสร้างและออกแบบฐานข้อมูล 3.มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้าน เครือข่ายคอมพิวเตอร์ การปรับแต่งอุปกรณ์เครือข่าย การติดตั้งอุปกรณ์เครือข่าย 4.ด้านคอมพิวเตอร์ฮารด์แวร์ มีความรู้และความเชี่ยวชาญทางด้านทางด้าน คอมพิวเตอร์ฮารด์แวร์ 5.ด้าน Computer Machinery (ควบคุม) 6.ด้าน Programming ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและยื่นใบสมัครได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 9) ชั้น 2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ บางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร วันอังคาร-วันเสาร์ เวลา 08.00 - 16.00 น. โทร.0 2878 5060 หรือส่งหลักฐานทางไปรษณีย์ หรือ E-mail: human@siamtechu.net และ kanya_1246kp@hotmail.co.th อนึ่ง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เป็นสถาบันระดับอุดมศึกษาเอกชน เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลที่จะผลิตบัณฑิต ให้มีความรู้ความสามารถทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และมีศักยภาพ สามารถทำงานได้จริง สอดรับกับความต้องการของภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมไทย ปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี 10 หลักสูตร แบ่งเป็น 5 คณะวิชา ดังนี้ คือ คณะเทคโนโลยี คณะบริหารธุรกิจ คณะบัญชี คณะศิลปศาสตร์ และคณะรัฐประศาสนศาสตร์ จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาการศึกษาอย่างต่อเนื่อง สภาวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จึงมีมติอนุมัติให้วิทยาลัยเปิดดำเนินการสอนในหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2552 เป็นต้นมา ปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา 4 หลักสูตร ดังนี้ คือ หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต