เคทีซีผุดไอคอน “i Want KTC” กระตุ้นฐานสมาชิกใหม่ผ่านError! Hyperlink reference not valid.ทันทีบัตรกำนัล KTC World มูลค่า 500 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 2, 2012 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--บัตรกรุงไทย นายธีรยุทธ์ สิริกุลวิริยะวาณิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาดสมาชิกบัตร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผุดโปรเจคท์ออนไลน์เอาใจนักท่องเน็ตที่ต้องการสมัครสมาชิกใช้บริการเคทีซีกับไอคอน “i Want KTC” เพียงคลิก ดาวน์โหลดสมัครใช้บริการพร้อมยื่นเอกสารด้วยตนเองกับ 3 บริการ สมัครบัตรเครดิต / สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์ “เคทีซี แคช” หรือ สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” บนเว็บไซต์ www.ktc.co.th รับทันที บัตรกำนัลจาก KTC World มูลค่า 500 บาท เมื่อได้รับการอนุมัติสำหรับสมัครบัตรเครดิตและมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปภายใน 45 วัน สำหรับสินเชื่ออเนกประสงค์ “เคทีซี แคช” ที่ได้รับการอนุมัติวงเงินตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปและต้องมียอดคงค้าง ณ วันสิ้นรอบบัญชีที่ 2 และสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” ต้องมียอดเงินต้นคงค้างขั้นต่ำ 5,000 บาท จนถึงวันสิ้นรอบบัญชีที่ 2 นับจากวันอนุมัติ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน — 31กรกฎาคม2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 ปริษา วรรณรัฐ โทรศัพท์ 02-828-5404 โทรสาร 02-828-5046 เฟซบุ๊ค ktc_pr@ktc.co.th