ภาพข่าวขอแสดงความยินดี

ข่าวทั่วไป Wednesday May 2, 2012 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--เทศบาลนครนนทบุรี กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นร่วมกับมูลนิธิช่วยการศึกษาท้องถิ่น ได้จัดให้มีโครงการคัดเลือกผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น และโครงการคัดเลือกครูดีเด่น สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ปี 2554 โดยคัดเลือกผู้บริหารสถานศึกษา และครูสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด / เทศบาล / องค์การบริหารส่วนตำบล / เมืองพัทยา และกรุงเทพมหานคร ที่ปฏิบัติหน้าที่และมีผลงานดีเด่น เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตรจากมูลนิธิช่วยการศึกษาท้องถิ่น โดยมีนางนิพัทธา อมรรัตนเมธา ประธานมูลนิธิช่วยการศึกษาท้องถิ่น กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นเป็นผู้มอบโล่รางวัล เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ เขต บางพลัด กรุงเทพมหานคร ผลการพิจารณาคัดเลือก มีผู้บริหารสถานศึกษา และครูในสังกัดเทศบาล นครนนทบุรี ได้รับรางวัล ดังนี้ นางสุภาพร โรจน์สุวณิชกร ผู้อำนวยการโรงเรียนนครนนท์วิทยา 4 วัดบางแพรกเหนือ ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น นายสันติ บรรพบุรุษ ครู อันดับ คศ.1 โรงเรียนนครนนท์วิทยา 5 ทานสัมฤทธิ์ ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตรครูดีเด่น ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เทศบาลนครนนทบุรี 0 2589 0500 ต่อ 169 - 170