บลู เอเลเฟ่นท์ ฉลองเปิดร้านใหม่ ณ กรุงลอนดอน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 3, 2012 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--GHC Asia ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ลอนดอน สหราชอาณาจักร ได้ย้ายร้านจากเดิมตั้งอยู่ที่ถนนฟูลัม มายังย่านอิมพีเรียล วอร์ฟ ซึ่งติดกับแม่น้ำเทมส์ เมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ บลู เอเลเฟ่นท์ ขอมอบเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษของทางร้านให้กับลูกค้าชาวไทยที่รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ลอนดอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2555 “เรารู้สึกภูมิใจในภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ลอนดอน ในฐานะร้านอาหารไทยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมาย และการที่ได้ย้ายร้านมาอยู่ติดริมแม่น้ำเทมส์นี้จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นให้แก่แขกของทางร้าน โดยแขกสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารด้านนอกพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆ และชมวิวแม่น้ำในช่วงฤดูร้อน ซึ่งร้านเดิมไม่สามารถนั่งด้านนอกได้ และสำหรับแขกที่ต้องการชื่นชมการตกแต่งภายในแบบไทยอันตระการตาที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองก็สามารถเลือกโต๊ะที่นั่งด้านในได้ อีกทั้ง เรายังคงมุ่งเน้นในเรื่องของความสดใหม่ของเครื่องปรุงและวัตถุดิบ ตลอดจนรสชาติอาหารไทยแบบดั้งเดิมที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดร้านแห่งแรกที่กรุงบรัสเซลส์ในปีพ.ศ. 2523” มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ แห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ กล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ลอนดอน โทร. +44 20 7751 3111 หรืออีเมล์ london@blueelephant.com