ศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโร โฉมใหม่ ณ ธอส. อาคาร 2 ชั้น 2 ตั้งแต่ 3 พฤษภาคม นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 3, 2012 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับความอนุเคราะห์จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขยายพื้นที่การให้บริการ ดังนั้น เครดิตบูโรจึงปรับปรุงศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโรใหม่ล่าสุดเน้นบรรยากาศให้ความรู้และสร้างความเข้าอกเข้าใจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการที่เพิ่มมากขึ้นโดยเปิด ‘ศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโร’ หรือ‘Bureau Express’ ณ ธอส. อาคาร 2 ชั้น 2ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม ศกนี้ ให้บริการทุกวันจันทร์— ศุกร์ เวลา 09.00 — 16.30 น. โดยประชาชนทั่วไปสามารถตรวจ เช็คข้อมูลเครดิตก่อนขอสินเชื่อหรือตรวจสอบความถูกต้องของประวัติการใช้สินเชื่อได้ง่ายๆเพียงนำบัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง พร้อมค่าธรรมเนียม 100 บาท ภายในเวลาไม่เกิน15 นาที สามารถรับรายงานที่มีรายละเอียดครบถ้วนได้ทันที นอกจากนี้เครดิตบูโรยังมีช่องทางที่หลากหลายในการตรวจสอบข้อมูลเครดิต ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง‘รวดเร็ว’ ที่ผู้ใช้บริการสามารถรอรับรายงานข้อมูลเครดิตได้ทันทีภายใน 15 นาที ศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโรณ BTSสถานีรถไฟฟ้า ศาลาแดง เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา9.00 — 18.00 น. ศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโรณ ห้าง เจ-เวนิว ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ (นวนคร) เปิดให้บริการทุกวันเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์เวลา 10.00 — 19.00 น. หรือช่องทาง‘สะดวก’ถึงแม้อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถตรวจเครดิตบูโรได้ รับรายงานข้อมูลเครดิตทางไปรษณีย์ภายใน 7 วัน เคาน์เตอร์ธนาคารธนาคารธนชาตและธนาคารกรุงไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทำรายการผ่านตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ง่ายๆ หากมีบัตรธนาคารไหน ก็ทำรายการผ่านตู้ ATMธนาคารนั้น ทำรายการผ่านระบบธนาคารบนโทรศัพท์มือถือของธนาคารกรุงไทยและธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพียงมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคารนั้น ทำรายการผ่านเว็บไซต์(ธนาคารออนไลน์) ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพียงมีบัญชีกับธนาคาร เครดิตบูโรยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความสะดวกในการตรวจข้อมูลเครดิตของผู้ใช้บริการต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่CallCenter 0-2643-1250 อีเมล์ consumer@ncb.co.th หรือเว็บไซต์เครดิตบูโรwww.ncb.co.th ในภาพ: นายสุรพลโอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (ขวา) ให้การต้อนรับ นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ซ้าย) ประธานในพิธีร่วมฉลองในโอกาสที่เปิดศูนย์บริการตรวจเครดิตบูโร (โฉมใหม่) ณ ธอส. อาคาร 2 ชั้น 2 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ติดต่อ: บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร อรภัทร รังษีวงศ์ 0-2612-5850 E-mail: ilovebureau@ncb.co.th / website: www.ncb.co.th / facebook: www.facebook.com/ilovebureau