โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย แถลงข่าวเปิดตัวเว็ปไซต์ www.hereilike.com (เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท คอม)

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 3, 2012 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--Four Hundred ด้วย บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท คอม (www.hereilike.com) จะทำการเปิดตัว เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท คอม อย่างเป็นทางการ ซึ่งเว็ปไซต์นี้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสารที่ดีที่สุดเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น ร้านอาหาร การศึกษา ความงาม รวมถึง Gadget เทคโนโลยีต่างๆ และข่าวสารความบันเทิงที่นำเทรนด์ก่อนใคร พร้อมด้วยกิจกรรม เกมสนุกๆ และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกด้วยคอนเซ็ปต์ “ที่ที่ใช่ เทรนด์ที่ชอบ โปรโมชั่นโดนๆ” เปิดตัวโซนแรกของโปรเจ็คที่ “สยาม” แหล่งช็อปปิ้งสุดชิคตลอดกาลของวัยรุ่นไทยพร้อมตอบสนองการสื่อสารแบบ Multi Communication เน้นการสร้างสังคม Online ผ่าน Social Network อีกทั้งเป็นตัวกลางในการสื่อสาร ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมท รวมถึงการมอบบริการต่างๆ ให้แก่เจ้าของธุรกิจให้สามารถเชื่อมถึงกลุ่มเป้าหมายในแหล่งสุดโปรดนั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย โอกาสนี้ คุณรุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริษัท โซเซียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว พร้อมร่วมสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำธุรกิจ แนวโน้มของการทำการตลาด การแข่งขัน และเทรนด์ของวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน ร่วมพูดคุยกับดาราและเซเลปชื่อดัง พลอย หอวัง, เชฟฟาง, ซี ฉัตรปวีณ์ พร้อมสนุกแบบสุดเหวี่ยงกับศิลปิน วงละอองฟอง, แดน วรเวช, เนโกะ จัมพ์ และไอซ์ ศรัญยู ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. ณ ลาน Parc Paragon สยามพารากอน ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณธัญชนก (คุณปุ้ย) โทร.084-096-0068 หรือ 0-2553-3161-3